1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Các loại thuốc bôi trị sùi mào gà được dùng hiệu quả


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi hangmy99, 16/5/22.

 1. hangmy99
  Offline

  hangmy99 admin

  Tùy thuộc vào tình trạng bệnh, số lượng cùng kích thước của sùi mào gà mà bệnh nhân khi đó sẽ được bác sĩ đề xuất ra giải pháp điều trị sao cho hiệu quả nhất. Một số loại thuốc bôi điều trị sùi mào gà phổ biến mà người bệnh cần biết đó là:

  1. Nhóm thuốc được bác sĩ kê đơn bệnh nhân tự bôi
  Với nhóm thuốc này thì bác sĩ sẽ kê đơn và hướng dẫn để bệnh nhân tự bôi chữa tại nhà. Cụ thể sẽ bao gồm một số loại thuốc như là:

  Kem thuốc Imiquimod 5% (Aldara, Zyclara)

  Đây chính là loại thuốc được sử dụng nhằm mục đích tăng cường hệ miễn dịch đồng thời giúp chống lại mụn cóc sinh dục. Người bệnh sẽ tiến hành bôi thuốc lên vùng da bị sùi mào gà trực tiếp (tại vùng hậu môn và sinh dục), bôi cách ngày trong tuần và lưu ý tối đa trong thời gian 16 tuần.

  Lưu ý rằng kem thuốc này cần lưu ở vùng trị ít nhất trong thời gian ít nhất 6 giờ nên phải tránh quan hệ tình dục ngay sau khi dùng thuốc xong. Ngoài ra sau thời gian từ 6 đến 10 giờ cần rửa lại bằng nước cùng với xà phòng nhẹ.

  Gel thuốc Podofilox (Condylox)

  Là thuốc nhóm gây độc tế bào và nó có tác dụng phá hủy mô sùi mào gà tại vùng sinh dục. Người bệnh bôi thuốc 2 lần mỗi ngày và liên tục trong thời gian 3 ngày và sau đó ngừng bôi thuốc 4 ngày, cứ lặp lại chu kỳ 4 lần như này.

  Lưu ý rằng dạng gel thuốc này chỉ dùng bôi ở ngoài da, không khuyến khích dùng cho chị em phụ nữ mang thai. Sau khi bôi thuốc xong thì bệnh nhân không cần rửa lại.

  [​IMG]

  Kem Sinecatechin (Veregen)

  Chính là loại thuốc được dùng mục đích điều trị sùi mào gà ở bên ngoài vùng sinh dục, bê trong cũng như cả ngoài khu vực hậu môn.


  2. Nhóm thuốc bôi trị sùi mào gà được bác sĩ hỗ trợ
  Có một số loại thuốc chữa sùi mào gà cần được bác sĩ hỗ trợ cho bệnh nhân khi dùng đó là:

  ► Podophyllin: Chính là loại thuốc thành phần chính từ podofilox và nó có khả năng giúp phá hủy mô mụn cóc tại vùng sinh dục.

  ► Axit trichloroacetic: Được gọi chính là phương pháp axit hay hóa học mục đích đốt cháy những mô mụn cóc kể cả là những đám sùi mào gà ở nơi ẩm ướt. Bác sĩ giúp bệnh nhân bôi axit lên trên vùng có thể quan sát được sau đó để khô, lặp lại mỗi tuần nếu như cần và tối đa trong thời gian 6 tuần.

  Nguồn **

  Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này