1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

BÓNG ĐÈN UV DIỆT KHUẨN HANOVIA


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Thiết Bị Gia Phát, 14/3/22.

 1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  BÓNG ĐÈN UV DIỆT KHUẨN HANOVIA

  Đảm bảo 100% Đèn tia cực tím (UV) thay thế tương thích - Bước sóng thủy ngân - Chiều dài hồ quang 10 inch
  Bóng đèn bảo dưỡng UV Hanovia Part # 6810A443 là bóng đèn thay thế tương thích 100% vượt quá tiêu chuẩn OEM về hiệu suất của bóng đèn bảo dưỡng. Bóng đèn thay thế tương thích với hệ thống UV Hanovia và hoạt động tốt với các số bộ phận sau:

  6810A443
  S6810A5CS
  Các tia UV cường độ cao do đèn UV tạo ra giúp đóng rắn hoặc làm khô mực hoặc lớp phủ ngay lập tức trong máy in. Việc sử dụng ánh sáng thay vì nhiệt giúp mực cứng và khô ngay lập tức. Mực đóng rắn bằng cách sử dụng tia UV nhanh chóng bắt kịp như một giải pháp thay thế cho các sản phẩm dựa trên dung môi truyền thống. Trong các phương pháp sấy thông thường luôn tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường. Trong phương pháp đóng rắn bằng tia cực tím, vì không có bay hơi nên không có nguy cơ ô nhiễm. Kết quả là năng suất cao hơn, chất lượng in ấn cao hơn và chi phí sản xuất thấp hơn.

  Các dòng sản phẩm và công suất BÓNG ĐÈN UV DIỆT KHUẨN HANOVIA
  Hanovia nổi tiếng với dòng PureLine D gồm các công xuất từ 10 m3/h đến 1000m3/h.

  PureLine D được thiết kế kèm theo hệ thống cảm biến giám sát tình trạng hoạt động của đèn, giám sát sự thay đổi cường độ, bước sóng của tia UV. Hệ thống điều khiển của Đèn có thể kết nối với các PLC chung của toàn nhà máy.

  Các ưu điểm nổi trội của Hanovia:
  Tiệt trùng không hóa chất
  Hanovia sử dụng Ultraviolet (UV) làm phương pháp thanh trùng diệt khuẩn (bacteria, viruses, spores and mould) an toàn nhất. Các hệ thống sử dụng các bóng đèn UV cường độ mạnh và chiếu xạ theo nguyên tắc hội tụ các tia sáng để tăng cường khả năng phá hủy cấu trúc AND nhanh nhất. Không cần tới bất kỳ 1 gram hóa chất nào.

  An Toàn sinh học cho nguồn nước
  Khả năng diệt khuẩn của công nghệ UV Hanovia được chọn lựa sử dụng cho ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, y tế … Độ an toàn của Hanovia được các tổ chức uy tín chứng thực: US FDA, EPA và NSF50.

  Tối ưu hóa công nghệ để có hiệu năng cao nhất
  BÓNG ĐÈN UV DIỆT KHUẨN HANOVIA :áp dụng công nghệ bóng đèn áp thấp để cung cấp các giải pháp tối ưu nhất. Mỗi một nguồn nước, mỗi một ứng dụng đều có giải pháp thích hợp, được tính toán theo điều kiện hoạt động của khách hàng. Với cách làm này, Hanovia giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều trong vận hành, bảo dưỡng và tiết kiệm cả diện tích lắp đặt.

  Thay thế hoàn toàn cho hàng tấn hóa chất chlorine
  Mỗi năm các nhà máy nước tiêu tốn rất nhiều tiền cho việc châm hóa chất Chlorine cũng như phải giám sát nồng độ vừa đủ. Các kỹ sư và công nhân các nhà máy nước cùng lúc phải tránh cho nước “nhiễm độc” nhưng cũng không được để cho nước nguy cơ tái nhiễm khuẩn.

  Chuyển qua sử dụng công nghệ diệt khuẩn UV, họ sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền và nhân lực.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này