1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bộ tài liệu tiếng anh thương mại hay nhất


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 27/6/18.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin

  Tiếng anh thương mại đang ngày càng trở thành ngành học được nhiều người quan tâm bởi tiếng anh thương mại được dùng trong công việc. Ngay cả người đi làm cũng vẫn cần học nó để nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc của mình. Vì vậy hôm nay English Camp xin giới thiệu tới các bạn bộ tài liệu tiếng anh thương mại hay nhất!

  1. Cuốn sách: Check your english vocabulary for business and administration
  [​IMG]

  Tài liệu tiếng anh thương mại hay nhất

  Cuốn sách này cung cấp một loạt các bài tập để giúp người học tiếng Anh ở trình độ trung cấp trở lên, tìm hiểu và xem lại các từ vựng cần thiết được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị. Nó đặc biệt thích hợp cho sinh viên hoặc nhân viên kinh doanh và quản lý được đào tạo ở nước ngoài, những người muốn làm việc tại một quốc gia nói tiếng Anh, hoặc công việc của họ thường xuyên liên lạc với người nước ngoài.Cuốn sách cũng là tài liệu lý tưởng để ôn tập dành cho những bạn đang có kế hoạch tham gia kỳ thi BEC Vantage / Higher, TOEIC hoặc một trong những Chứng chỉ quốc tế của LCCI.

  2. Bộ sách: Business vocabulary in use – cambridge university press

  [​IMG]

  Tài liệu tiếng anh thương mại hay nhất

  Bộ sách được biên soạn dành cho sinh viên và các chuyên gia tìm cách mở rộng vốn từ vựng kinh doanh của họ.
  Giúp cho người học cập nhật với ngôn ngữ mà họ cần để kinh doanh ngày nay, cuốn sách này giải thích các từ và biểu thức và cũng cung cấp thực hành sử dụng ngôn ngữ mới. Ấn bản thứ hai này phản ánh những phát triển về công nghệ, quan hệ toàn cầu và thực hành tài chính và bao gồm một loạt các chủ đề từ Tài chính đến Văn hóa tại nơi làm việc. Nó cũng giúp người học phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực chính bao gồm trình bày, cuộc họp và đàm phán. Với vốn từ vựng được rút ra từ Cambridge Business English Corpus - một bộ sưu tập tiếng Anh thực được biên soạn từ các nguồn chính thống bao gồm tạp chí kinh doanh, tạp chí chuyên ngành và sách giáo dục - người học có thể chắc chắn rằng ngôn ngữ họ đang học là cập nhật, có liên quan và tự nhiên . Phiên bản thứ hai này có hoặc không có đĩa CD-ROM mới, cung cấp các bài tập thực hành và trò chơi, âm thanh của từng từ hoặc cụm từ, bài kiểm tra và biểu đồ ngữ âm cho hỗ trợ phát âm.

  3. Check your vocabulary for banking and finance

  Cuốn sách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bộ tài liệu tiếng anh thương mại hay nhất hôm nay chính là cuốn sách Check your vocabulary for banking and finance.

  [​IMG]

  Tài liệu tiếng anh thương mại hay nhất

  Cuốn tài liệu giúp bạn kiểm tra và nâng cao khả năng từ vựng về lĩnh vực tài chính và ngân hàng, thông qua các bài là các chủ đề liên quan như: Money – the basics, Banks – the basics, Operating an account, Credit and debit cards, …

  Trên đây là bộ tài liệu tiếng anh thương mại hay nhất mà English Camp cung cấp cho bạn, hi vọng bạn chọn được cho mình một cuốn sách phù hợp và tâm đắc nhất. Chúc bạn thành công!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này