1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Bạn đã biết về VPS Server chưa?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi kenzjkudo04, 13/5/22.

 1. kenzjkudo04
  Offline

  kenzjkudo04 admin

  Các kiến thức về VPS bạn cần biết
  Khái niệm về VPS Server
  VPS hay Máy chủ riêng ảo là một máy chủ ảo, được tạo ra bằng cách chia một máy chủ vật lý thành một số máy chủ khác. Các máy chủ ảo này có các đặc điểm tương tự như một máy chủ riêng. VPS hoạt động như một nguồn chia sẻ từ một máy chủ vật lý. Quản lý ban đầu. Trước khi tìm hiểu thêm về VPS, tôi khuyến khích bạn đọc nên hiểu khái niệm về Server.


  VPS được tạo ra bằng công nghệ ảo hóa thay vì sử dụng phần mềm quản lý thông thường (bảng điều khiển hosting) để quản lý. Số lượng VPS luôn thấp hơn nhiều lần so với số lượng hosting khi cài đặt trên cùng một hệ thống máy chủ, do đó tính ổn định và hiệu quả sử dụng tài nguyên của VPS luôn cao hơn hosting, một VPS có thể chứa hàng trăm hosting khác nhau.


  Có thể so sánh giữa máy chủ ảo VPS và máy chủ riêng (máy chủ chuyên dụng). Thay vì một máy chủ vật lý phục vụ một trang web, máy chủ ảo có thể hỗ trợ nhiều trang web và lưu lượng truy cập. Mô-đun này sẽ cho phép các công ty giảm chi phí hiệu quả hơn bao giờ hết.


  Phân loại VPS Server
  Khi bắt đầu mua hoặc thuê VPS, người thuê nên làm rõ với nhà cung cấp dịch vụ đó là VPS được quản lý hay VPS không được quản lý. Thông tin cụ thể về hai loại VPS Server này như sau:


  [​IMG]Phân loại VPS
  Managed VPS là gì?
  Managed VPS là hình thức cung cấp dịch vụ VPS cho khách hàng kèm theo dịch vụ quản trị. Dịch vụ quản trị ở đây bao gồm cài đặt / tư vấn về mọi thứ mà khách hàng cần khi nói đến VPS. Đồng thời, tối ưu hóa hiệu suất và bảo trì mật khẩu cho VPS.


  VPS được quản lý thường đắt tiền vì việc quản lý VPS không dễ dàng, nhưng nó phù hợp với những người không có kỹ năng quản trị nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng VPS.


  Unmanaged VPS là gì?
  VPS không được quản lý hay còn gọi là cho thuê VPS không bao gồm quản trị. Nhà cung cấp chỉ đảm bảo rằng VPS không có thời gian chết hoặc nguyên nhân từ máy chủ chính.


  Với dịch vụ này, những việc như cài đặt máy chủ web, bảo mật,thiết lập phần mềm bộ phận, … phải làm. Và bạn chịu trách nhiệm về cài đặt của mình.


  VPS không được quản lý có giá khá rẻ, đôi khi gấp đôi so với Managed. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng Unmanaged khi nó có sẵn. Kiến thức về VPS. Đối với những người quen thuộc với VPS, Unmanaged là nơi rất lý tưởng để đưa kiến thức của bạn vào thực tế.


  Các kiến thức về VPS để so sánh với các loại Hosting khác
  Shared Hosting
  Chia sẻ lưu trữ thường được sử dụng cho các trang web có lưu lượng truy cập thấp. Thời gian đầu, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chọn giải pháp này và dùng chung máy chủ vật lý với khách hàng của các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Điều đó cũng có nghĩa là các công ty không có tài nguyên riêng mà website sẽ sử dụng tài nguyên riêng của máy chủ như những người mua / thuê shared hosting khác.


  Do đó, bộ nhớ và khả năng xử lý của trang web công ty có thể bị ảnh hưởng bởi những người sử dụng cùng một máy chủ, đặc biệt khi lưu lượng truy cập cao bất thường từ những người dùng khác. Doanh nghiệp không thể chọn hệ điều hành hoặc cài đặt phần mềm tùy chỉnh của riêng họ. Tất cả các vấn đề liên quan đến máy chủ do nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xử lý thay vì công ty có quyền quyết định.


  Shared hosting cũng giống như ở chung một căn hộ với nhiều người khác. VPS là phòng riêng của công ty, nơi công ty được phép chia sẻ khi đưa ra quyết định sửa đổi, tổ chức …


  Cloud Hosting
  Thay vì sử dụng một máy chủ duy nhất, hãy chọn lưu trữ đám mây, doanh nghiệp sẽ sử dụng một cụm hoạt động trên đám mây. Mỗi máy chủ trong một cụm chứa phiên bản mới nhất của trang web công ty. Khi một máy chủ gặp sự cố, cụm sẽ tự động chuyển sang lưu lượng truy cập đến máy chủ khác. Do đó, dịch vụ lưu trữ đám mây không có thời gian chết vì nó vẫn có một máy chủ trong cụm, giúp quản lý các yêu cầu của khách truy cập.


  Lưu trữ đám mây và lưu trữ VPS không có sự khác biệt lớn. Nhiều công ty lưu trữ cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây VPS. Giải pháp này cũng được Hostinger lựa chọn sử dụng vì sự kết hợp giữa VPS và công nghệ đám mây mang lại. Nhận các lợi ích về hiệu suất tốt nhất trong môi trường ảo hóa.


  [​IMG]So sánh VPS

  WordPress Hosting
  Dịch vụ lưu trữ đặc biệt này hướng đến các doanh nghiệp sở hữu trang web WordPress vì nó được tối ưu hóa đặc biệt với các tính năng mà doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng khi sử dụng WordPress. Cụ thể là cài đặt bằng một cú nhấp chuột, plugin được cài đặt sẵn, giao diện dòng lệnh trên WordPress. NCC cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress dưới dạng lưu trữ chia sẻ. Máy chủ cũng được định cấu hình cho WordPress.


  Các doanh nghiệp có thể cài đặt WordPress trên một trang web máy chủ ảo, nhưng họ vẫn cần phải tùy chỉnh máy chủ theo cách thủ công để phù hợp với WordPress. Đặc biệt, khi chọn VPS cho trang WordPress, người quản trị còn có thể thiết lập môi trường phù hợp với nhu cầu kinh doanh của công ty.


  Hosting riêng
  Dịch vụ lưu trữ riêng là một hình thức kinh doanh thuê một máy chủ vật lý riêng biệt để hoạt động. Khi một trang web có lượng truy cập cao, private hosting sẽ là giải pháp an toàn và phù hợp nhất vì tính linh hoạt và khả năng tùy biến, máy chủ nhanh. Vấn đề giá cả khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn, giá thuê hosting riêng tương đối cao, không phù hợp với đa số người dùng, đặc biệt là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ.


  Điều này không chỉ giúp ích cho các doanh nghiệp. Lựa chọn và cấu hình trên hệ điều hành, tùy chỉnh các ứng dụng máy chủ, lưu trữ riêng có thể làm được nhiều hơn thế. Phương pháp này cho phép các công ty vừa tùy chỉnh phần cứng vừa chạy một máy chủ tại chỗ riêng biệt, tuy nhiên, vì đây là công ty lưu trữ tư nhân nên sẽ không được đảm bảo bởi đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.


  Cần các kiến thức về VPS nào để nâng cấp dịch vụ
  VPS thường được chọn sau khi trang web vượt quá giới hạn của gói lưu trữ chia sẻ. Nếu ngay cả những kế hoạch lưu trữ được chia sẻ mạnh mẽ nhất vẫn không đủ để giữ cho trang web hoạt động trơn tru, thì đó là một dấu hiệu tốt cho sự phát triển và rất đáng giá khi nâng cấp lên gói VPS. Trong trường hợp này, VPS có thể là lựa chọn tốt nhất để bạn nâng cấp vì nó rẻ hơn nhiều so với lưu trữ chuyên dụng.


  [​IMG]Nâng cấp dịch vụ VPS
  Cũng có nhiều trường hợp bạn nên sử dụng gói VPS ngay từ đầu, chẳng hạn như nếu bạn đã có một trang thương mại điện tử lớn, bạn cần một máy chủ mạnh để đảm bảo một môi trường thanh toán nhanh, an toàn và ổn định. lưu giữ thông tin nhạy cảm hoặc các cổng thanh toán trực tuyến, VPS có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro bảo mật và đánh cắp thông tin.


  Nếu bạn gặp sự cố đột ngột về lưu lượng truy cập vào trang web của mình vào những thời điểm nhất định như khi bạn có một sự kiện hoặc một vé trên trang web của mình, VPS có thể cứu mạng bạn để bạn không bị lỗi kết nối. và các máy chủ đói tài nguyên khác cũng chạy hiệu quả hơn trên một VPS tốt.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này