1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

6 giải pháp tận dụng tối đa năng lực nhân sự


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoangdat0905, 22/3/23.

 1. hoangdat0905
  Offline

  hoangdat0905 admin

  Nguồn: truesuccess.asia/blog/nang-luc-nhan-su/

  Muốn bộ máy vận hành hiệu quả cần sự phối hợp nhịp nhàng của các linh kiện bên trong. Tương tự, muốn một doanh nghiệp thành công và đột phá thì các cá nhân làm việc phải thực sự chăm chỉ và xuất sắc.

  Khi doanh nghiệp tiêu tốn không ít nguồn lực để thu hút các "nhân tài" vào làm thì người lãnh đạo bắt buộc phải nghĩ ra một cách để phát huy hết những khả năng nhân sự hiện có của công ty. Cùng True Success tìm hiểu những điều người lãnh đạo cần lưu ý để giải quyết bài toán này cho doanh nghiệp một cách hiệu quả trong bài viết dưới đây.

  "Giữ lửa" bằng việc lắng nghe và đồng hành

  Công việc cũng là một phần của đời sống và sẽ không tránh khỏi việc đôi khi những nhân tố bên ngoài sẽ có tác động tới tâm lý nhân viên, khiến hiệu suất làm việc của họ bị sụt giảm. Người lãnh đạo cần nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm tư nhân viên. Nhưng không được quy kết, phán xét trước khi thực sự biết về lý do của vấn đề. Nếu lý do đến từ nhân viên, hãy lắng nghe ý kiến của họ rồi xem xét giải quyết. Nếu lý do là từ chính nhân viên, đừng ngại trao đổi và giúp họ khắc phục khó khăn. Từ đó, nhân sự sẽ ngày càng gắn bó với doanh nghiệp cũng như sẵn sàng cống hiến hết mình và lâu dài.

  Trả công xứng đáng sức lao động

  Muốn phát huy hết năng lực con người thì điều quan trọng nhất là cho họ biết họ chắc chắn được trả lại tương xứng với công sức mà họ đã và sẽ bỏ ra. Tiền lương là tiêu chí luôn được đưa lên hàng đầu nhằm thể hiện tính minh bạch tuyệt đối trong doanh nghiệp. Cùng một vị trí nhưng doanh nghiệp lại có những mức thưởng khác nhau nhằm giúp nhân viên hiểu rằng, trình độ của mình đang ở mức độ nào so với tập thể và để nhận được mức thu nhập cao hơn sẽ cần phải luôn phấn đấu và chứng tỏ năng lực không ngừng nghỉ.

  Tìm hiểu phương pháp huấn luyện Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự đã được các doanh nghiệp áp dụng thành công trong việc truyền cảm hứng, tạo động lực cho nhân sự trong webinar ONLINE MIỄN PHÍ
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này