1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 nguyên nhân khiến ắc quy xe đạp điện nhanh hết điện


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi Phamha92, 15/9/16.

 1. Phamha92
  Offline

  Phamha92 admin

  Dưới đây Xe điện Việt Thanh xin chia sẻ với các bạn 5 nguyên nhân chính khiến ắc quy xe đạp điện nhanh hết năng lượng.

  Nguyên nhân 1: do ắc quy


  [​IMG]


  Nguyên nhân đầu tiên là bạn cần phải xem xét ắc quy, có thể do ắc quy sử dụng đã lâu và bị chai, phồng dẫn tới sạc điện không vào. Với trường hợp này bạn nên thay ắc quy mới để có thể tiếp tục sử dụng.


  Nguyên nhân 2: do sạc


  [​IMG]


  Nếu bạn đã kiểm tra ắc quy và chắc chắn ắc quy của bạn không có vấn đề gì hay thay ắc quy mới mà vẫn nhanh hết điện thì bạn nên kiểm tra lại sạc của xe. Nhiều trường hợp do sạc xe bị hỏng dẫn đến sạc điện không vào.

  Nguyên nhân 3: do phanh và vòng bi


  Một nguyên nhân nữa là do xe điện của bạn đã sử dụng một thời gian dài mà bạn không bảo dưỡng xe gây ra hiện tượng khô dầu ở vòng bi và các ổ trục của bánh xe, lốp xe và các má phanh sau khi sử dụng đã mòn và được cho sát với má phanh làm cho việc chuyển động của bánh xe khó khăn hơn làm xe di chuyển nặng nề. Như vậy thì ắc quy phải tải nhiều hơn làm nhanh hết điện. Giải pháp là bạn cần thay vòng bi và má phanh mới.


  Nguyên nhân 4: do lõi và vành động cơ không được làm sạch


  [​IMG]


  Quá trình hoạt động của xe điện là quá trình ma sát giữa vành và lõi động cơ tạo ra các hạt ma sát, các hạt ma sát này nếu không được làm sạch sẽ dẫn đến làm giảm tốc độ và quán tính của vòng quay trong quá trình hoạt động. Lúc này sẽ làm tăng độ tiêu hao điện năng của ắc quy xe đạp điện. Kiểm tra nguyên nhân này bằng cách dựng chân chống giữa và vặn tay ga không tải để kiểm tra tiếng kêu của động cơ, nếu động cơ có hiện tượng kêu khác lạ, đồng thời khi giảm ga thì vòng quay của bánh xe nhanh chóng kết thúc. Giải pháp là bạn cần làm sạch động cơ bằng cách tháo lõi động cơ và lau sạch lõi, vành động cơ để loại bỏ bụi và các hạt ma sát.


  Nguyên nhân 5: do lốp xe non hơi


  [​IMG]


  Một nguyên nhân rất phổ biến nữa là các bạn sử dụng lốp không săm thường chủ quan không để ý đến lốp xe, lốp xe non hơi là một trong những nguyên nhân rất phổ biến gây ra hiện tượng nhanh hết điện. Lý do là khi lốp non thì ma sát giữa bánh xe và đường lớn lên động cơ phải làm việc vất vả hơn, do đó cần phải sử dụng nhiều điện hơn để cung cấp cho ắc quy, chính vì vậy nên xe thường nhanh hết điện hơn. Vì vậy khi sử dụng xe đạp điện các bạn phải chú ý đến điều này.


  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 090 222 1418
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này