5 Lý do nên thuê mặt bằng kinh doanh quán cafe tại Hải Thuận

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi akakavn, 4/8/22.

1. akakavn

akakavn admin

5 Lý do nên thuê mặt bằng kinh doanh quán cafe tại Hải Thuận

Hiện nay, thị trường F&B là một thị trường hoạt động rất sôi nổi tại Việt Nam. Nếu đang có ý định kinh doanh quán cafe mà chưa tìm được mặt bằng ưng ý thì đây là 5 lý do bạn nên liên hệ với Hải Thuận để chọn mặt bằng ưng ý nhất nhé!

Mặt bằng rộng rãi
    Mặc dù sở hữu rất nhiều kho xưởng phù hợp trong việc cho thuê kho xưởng hà nội kinh doanh quán cafe nhưng diện tích sàn hầu hết trong khoảng 50m2-70m2. Với diện tích này, bạn có thể thoải mái bố trí các khu vực sao cho hợp lý nhất từ khu vực quầy pha chế cho đến bàn ghế dành cho khách hàng mà không lo bị chật.

Giao thông thuận tiện
    Mặt bằng của Hải Thuận nằm xung quanh khu vực Hà Đông như Dương Nội, La Khê,Hà Trì, Xa La,v..v...và có vị trí giao thông tiện lợi bởi vì nằm gần các trục đường chính. Chính vì thế không khó để khách hàng tìm đến quán cafe của bạn. Hơn thế mặt bằng kinh doanh còn nằm ở nơi thông thoáng, không lo về chỗ để xe cũng như sợ làm ảnh hưởng tới những hộ dân xung quanh.

Giá cả phải chăng
    Với một mặt bằng 50m2-70m2 giá trung bình bên ngoài sẽ từ 8 triệu- 12 triệu. Tuy nhiên tại Hải Thuận, một số chi phí đã được giảm bớt nên giá thuê đem đến cho khách hàng sẽ là giá tốt nhất. Ngoài ra nếu như bạn ký hợp đồng lâu dài thì có thể sẽ nhận được chiết khấu giảm giá. Từ đó tiết kiệm thêm cho bạn một khoản không hề nhỏ.

Hỗ trợ thiết kế xây dựng
    Sau khi ký hợp đồng, nếu như khách hàng chưa tìm được đơn vị thi công thì Hải Thuận sẽ hỗ trợ thiết kế cũng như xây dựng cho khách hàng. Bạn có thể đưa ra bản thiết kế của quán theo ý của bạn còn phần xây dựng và thi công sẽ được thực hiện bởi Hải Thuận dựa trên sự giám sát của bạn. Bên cạnh đó nếu như bạn chưa có bản thiết kế, Hải Thuận sẽ giúp thiết kế theo ý tưởng của bạn rồi sau đó thi công cho đến khi quán đi vào hoạt động.

Sở hữu các tiện ích khác
    Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể, Hải Thuận còn cung cấp các tiện ích liên quan đến việc kinh doanh quán cafe như giúp khách hàng làm việc với bên chính quyền để được cấp phép sử dụng vỉa hè và lòng đường. Hỗ trợ khách hàng lắp đặt nước sạch, điện 3 pha phù hợp cho hoạt động kinh doanh.

Với phương châm “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” Hải Thuận tin rằng khách hàng sẽ rất hài lòng với cách phục vụ của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về những mặt bằng còn trống của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào mục cho thuê cho thuê kho xưởng tại Hà Trì hoặc để lại thông tin tại mẫu điền dưới đây để chúng tôi liên hệ.