5 GIAN TAP GYM DA NANG ban chay nhat

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi backlinksinhvien, 29/12/21.

1. 5 GIÀN TẬP GYM ĐA NĂNG bán chạy nhất hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giàn tập gym đa năng phần lớn được sử dụng tại các phòng gym. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn cũng có thể mua và sử dụng tại nhà để tiết kiệm thời gian ra ngoài tập luyện. Cùng Nagifit tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Giàn máy tập gym đa năng tại nhà AGG-401 Aguri
    Giàn máy tập gym đa năng tại nhà AGG-401 Aguri được thiết kế với khung thép chắc chắn cùng khả năng chịu lực tốt. Hệ thống ròng rọc di chuyển êm ái và vô cùng nhẹ nhàng giúp ích rất nhiều cho việc tập luyện.

Khả năng chịu lực của Giàn máy tập gym đa năng tại nhà AGG-401 Aguri lên tới 750kg và thân thiện với không gian gia đình. Khi sử dụng giàn máy tập không gây ra quá nhiều tiếng ồn.

Giàn máy tập gym đa năng tại nhà AGG-406 Aguri
    Giàn máy tập gym đa năng tại nhà AGG-406 Aguri có những ưu điểm giúp ích rất nhiều cho người dùng như sau:

• Khả năng chịu lực của cáp lên tới 1500kg.

• Phần khung máy làm bằng thép hộp đảm bảo độ bền cao cùng khả năng chịu lực tốt.

• Khung máy được sơn tĩnh điện, chống rỉ sét tốt.

• Thiết kế máy nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian nhà ở khác nhau.
    Giàn máy tập gym đa năng tại nhà AGURI 403
    Nếu bạn đang muốn tìm kiếm giàn máy tập gym đa năng thì Giàn máy tập gym đa năng tại nhà AGURI 403 là sự lựa chọn tuyệt vời. Máy được thiết kế với khung thép chắc chắn và khả năng chịu lực tốt. Điều này giúp cho bạn có được trải nghiệm tập luyện tốt.

Sử dụng Giàn máy tập gym đa năng tại nhà AGURI 403, bạn có thể đồng thời tập các bài tập như đạp chân, đá chân, đẩy ngực, kéo xô vai, tập tay trước tay sau, ép ngực, tập cơ tay kết hợp cơ ngực,… Từ đó, việc rèn luyện sức khỏe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giàn tập đa năng SHUA G5203
    Giàn tập đa năng SHUA G5203 đến từ thương hiệu SHUA có nhiều năm xây dựng thương hiệu trên thị trường. Máy hỗ trợ người tập dễ dàng thực hiện các bài tập cơ bụng, cánh tay, ngực, lưng, vai và chân bằng. Cùng với đó, độ bền máy vẫn luôn được người dùng đánh giá cao.

Dàn máy tập đa năng tại nhà AGURI AGG-405
    Dàn máy tập đa năng tại nhà AGURI AGG-405 được làm bằng thép hộp cao cấp với khả năng chịu lực tốt. Trọng lượng cáp chịu lực của máy lên tới 1500kg cho phép bạn thoải mái tập luyện với cường độ phù hợp.

Trên đây, bạn đã biết 5 GIÀN TẬP GYM ĐA NĂNG bán chạy nhất trên thị trường. Những mẫu máy này đều được làm từ thép cao cấp, có chất lượng tốt và độ bền sử dụng trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ cửa hàng thể thao NAGIFIT

• Cơ sở miền Nam: 4.12A Tòa nhà chung cư Gia Phú – 219 đường số 5 – p. Bình Hưng Hòa – Q.Bình Tân – Tp.HCM (gần Aeon Tân Phú)

• Cơ sở miền Trung: 381 Hồng Lĩnh – P.Đập Đá- Tx.An Nhơn – Bình Định Cơ sở miền Bắc: TTTM Savico Megamall, 7-9 Nguyễn Văn Linh- P. Gia Thụy – Q. Long Biên – Tp. Hà Nội

• HomeGym: 0946 789 618