1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 bí quyết làm chủ tiếng Anh thương mại


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 7/7/18.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin

  Xã hội đang ngày càng hội nhập với thế giới, tầm quan trọng của tiếng Anh thương mại càng được nâng cao. Không chỉ với sinh viên mà cả người đã đi làm rồi vẫn luôn cần trau dồi kiến thức về chuyên ngành này. Vì vậy English Camp xin chia sẻ với bạn 5 bí quyết làm chủ tiếng Anh thương mại sau đây.


  1. Làm quen với môi trường thương mại

  Hãy dành thời gian để làm quen với loại tiếng Anh được sử dụng thường ngày tại sở làm. Các bộ phim dài tập như How I Met Your Mother hoặc The Big Bang Theory chủ yếu để giúp chúng ta giải trí nhưng qua đó bạn có thể làm quen với cách ngôn ngữ được sử dụng trong đời sống hằng ngày.

  [​IMG]

  5 bí quyết làm chủ tiếng Anh thương mại

  Ngoài ra bạn nên tìm những chương trình liên quan đến chốn công sở muôn màu của giới đi làm.Bạn có thể vận dụng các từ vựng, ngữ pháp của họ để thực hành luôn với đồng nghiệp, tự tạo ra môi trường thương mại cho bản thân.

  2. Nắm vững các quy tắc căn bản trong kinh doanh
  Ở đâu cũng có những quy định, luật lệ riêng và trong kinh doanh cũng vậy. Môi trường kinh doanh thương mại cũng có những quy tắc giao dịch của nó. Bạn hãy tìm hiểu về chúng qua sách báo, các trang web Business hay tham gia các khóa học nếu bạn có nhiều thời gian. Sẽ có ích cho bạn đó.

  3. Đọc các tin tài chính thế giới

  Không khó để tìm ra các tuần báo chuyên trị mảng thương mại. Các tờ như Wall Street Journal, The Economist, hay Financial Times thì vô vàn những bài báo chúng ta đang tìm kiếm. Những bài báo này bao gồm từ vựng, bối cảnh và những mẫu câu chúng ta có thể sử dụng khi nói.

  [​IMG]

  5 bí quyết làm chủ tiếng Anh thương mại

  Để nhớ được số từ vựng và những cụm từ mới trong các bài báo không phải chuyện một sớm một chiều. Nhiều người chọn cách sử dụng sổ tay để ghi chép những từ mới. Khi ghi lại, đừng quên ghi cả phiên âm của từ nhé! Như vậy khi nhìn vào chúng ta mới phát âm đúng được.

  4. Tham gia các nhóm hội tại địa phương
  Tham gia các hội nhóm này sẽ tạo điều kiện cho các cơ hội nghề nghiệp đến với bạn. Ngoài ra còn giúp bạn xây dựng mối quan hệ với những người bản xứ. Kết thân với những người bạn thành thạo tiếng Anh cho các bạn cơ hội thực hành những gì đã học qua sách vở. Dĩ nhiên, như vậy là đã hơn những người chỉ dúi mũi vào sách học để thông thạo tiếng Anh rồi.

  [​IMG]

  5 bí quyết làm chủ tiếng Anh thương mại

  Trường hợp ngược lại cũng có thể dẫn tới khi tham gia các hội nhóm này. Đó là khi một người bạn nước ngoài chân ướt chân ráo đến đây và chẳng biết nhiều về nơi này. Họ rất cần sự giúp đỡ của bạn để làm quen với các phong tục, truyền thống của giới doanh nhân tại đây. Còn chần chừ gì nữa, hãy giúp họ ngay nào!

  5. Luyện tập, luyện tập và luyện tập
  Ông bà ta có câu, “Có công mài sắt, có ngày nên kim.” Luyện tập là con đường duy nhất để thông thạo bất kỳ ngôn ngữ nào bạn đang theo học.Hãy áp dụng ngay những gì bạn đã học được qua báo đài để sử dụng hằng ngày với đồng nghiệp của bạn. Đừng ngại nhờ một người bạn bản xứ giúp bạn sửa các lỗi sai. Không ai ghét bỏ, đánh giá những người ham học hỏi cả. Hãy luôn chủ động bạn nhé! Cứ mỗi lần bạn nhìn ra được một lỗi sai của bản thân, bạn đang một bước gần hơn đến mục tiêu học tập của mình đấy. Tiếp tục cố gắng nhé!

  Như bạn đã biết, để thành thạo một loại ngôn ngữ khác là điều không hề dễ dàng mà ở đây lại là tiếng Anh thương mại. Chính vì vậy với 5 bí quyết làm chủ tiếng Anh thương mại trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp được bạn. Hãy kiên trì và chúc bạn thành công!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này