1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

5 bí quyết giúp học tiếng Anh hiệu quả cho dân công sở


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 15/10/17.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin

  Để người đi làm có thể học tiếng Anh hiệu quả, English Camp sẽ gợi ý cho các bạn 5 bí quyết giúp học tiếng Anh hiệu quả cho dân công sở hiệu quả, rút ngắn thời gian học cũng như đạt kết quả học tốt. Để làm được điều đó, các bạn nên làm theo trình tự bên dưới đây!

  Xác định mục tiêu học
  Để học tiếng Anh có hiệu quả cho người đi làm, thì bạn cần đặt ra mục tiêu học cụ thể nhất có thể, nếu không có mục tiêu học thì có thể sẽ khiến cho bạn nhanh chóng cảm thấy chán nản hoặc lơ là vì quá bận rộn công việc.

  Để đặt ra mục tiêu học, dân công sở nên tự trả lời 3 cầu hỏi sau: Công việc hiện tại của bạn có yêu cầu quá nhiều tiếng Anh hay không? Có tiếng Anh giỏi thì bạn có được chức vụ cao không? Khi thành thạo tiếng Anh thì cơ hội thăng tiến như thế nào? Sau khi đã có câu trả lời của mình, thì bạn sẽ đặt được mục tiêu học tập tiếng Anh để cố gắng hơn.

  Lên lộ trình học tiếng Anh
  Để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt thì còn phụ thuộc nhiều vào sự nỗ lực của bản thân từng người và tùy thuộc vào mức độ tiếng Anh căn bản trước đó của người học. Nhưng để rút ngắn khoảng thời gian đến đích của các bạn, mỗi người nên lên cho chính mình một lộ trình tiếng Anh.

  Thông thường, từ một người có trình độ căn bản đến một người có khả năng giao tiếp tiếng Anh thì bạn có khoảng thời gian ít nhất 8 tháng. Vì vậy, hãy thử lấy cho mình một cột mốc là 10 tháng từ thời điểm này. Mục tiêu là 10 tháng sau có thể giao tiếp tiếng Anh tốt, và từ đó chia nhỏ các mục tiêu dọc theo khoảng thời gian này, đó chính là lộ trình học tiếng Anh của bạn. Và tương ứng với các mục tiêu nhỏ, bạn sẽ làm gì để đạt được nó, chẳng hạn 2 tháng đầu mỗi ngày 1 tiếng, nhưng 2 tháng sau đó cần tăng lên 2 tiếng mỗi ngày.

  Nâng cao từ vựng tiếng Anh
  Mặc dù trong tiếng Anh nói thì từ vựng tiếng Anh không phải mấu chốt quyết định thành công của người học, tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn nghĩ rằng mình nên bỏ từ vựng tiếng Anh hoặc là để học sau.

  Để học từ vựng tiếng Anh, bạn cần đảm bảo mình có sự tập trung nhất định vào những thời điểm học, chăm chỉ cao và quyết tâm học. Nếu thực sự nắm được nhiều tự vựng, bản thân bạn sẽ tự thấy mình học tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều.

  Để nâng cao từ vựng tiếng Anh, bạn cần học tập có phương pháp và là phương pháp đúng đắn. Phương pháp đúng đắn sẽ mở con đường tốt dẫn đến thành công của các mục tiêu học tiếng Anh của bạn. Cách học từ vựng đúng đắn đó là hãy mua cho mình một cuốn sổ note, mỗi ngày trong quá trình học hãy chép ra 30 từ vựng mới tùy vào khả năng tiếp nhận của mình vào sổ. Hãy nhớ ghi cả phiên âm và nghĩa phổ biến, cả câu ví dụ. Sau khi học xong những từ trên, thì bạn tiếp tục viết thêm 30 từ mới vào nhưng không có nghĩa và ví dụ.

  Ngày hôm sau, bạn sẽ ôn lại những từ vựng đã học trong ngày hôm trước, nếu từ nào không nhớ thì ghi chú lại. Rồi tiếp tục tra nghĩa,và viết ví dụ cho những từ đã ghi hôm trước. Sau đó lại viết thêm 30 từ mới chỉ có phiên âm. Cứ như vậy, bạn sẽ học theo cách ôn lại bài của hôm trước và chuẩn bị bài cho hôm sau. Sau khoảng 1 tuần học, thì những từ vựng bị bạn ghi chú lại nhiều thì bạn dành 1 ngày để học và ôn lại chúng.

  Học ngữ pháp tiếng Anh
  Để học giao tiếp, dân công sở không cần quá chú trọng vào học ngữ pháp, mà chỉ cần dừng ở mức cơ bản như nắm được cách sử dụng thì, cách sử dụng cấu trúc câu hay từ loại…

  Hãy học thuộc nguyên tắc khi học ngữ pháp sau: Nhớ rằng không cần làm hết các cuốn ngữ pháp, tuy nhiên khi học tới phần nào đó thì hãy chắc chắn đã nắm được phần đó.

  Tập trung thời gian luyện nghe nói tiếng Anh
  Đây là phần kỹ năng quan trọng nhất để có được kết quả tốt khi giao tiếp tiếng Anh. Bạn cần tạo cho mình một môi trường học nghe và nói tiếng Anh, thực hành chúng nhiều hơn. Để có kết quả tốt, bạn cần thực hành theo một phương pháp nghe nói chuẩn, và đây là một trong những phương pháp đó:

  • Bạn nghe tiếng Anh: Chắc chắn dù bạn đã có cơ bản tiếng Anh hoặc chưa có thì mới ban đầu nghe những tin tức tiếng Anh bạn vẫn không thể hiểu được nội dung của bản tin. Tuy nhiên, việc nghe tiếng Anh này giúp cho tai quen với cách sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Sau một thời gian, hãy cố gắng nắm các từ khóa trong bài nghe.
  • Đọc báo: Đọc báo cũng là lúc bạn học tiếng Anh, chính vì, bạn cần đọc to và rõ chứ không chỉ đọc bằng mắt. Việc đọc tiếng Anh to, rõ sẽ giúp bạn vận dụng được từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm cũng như cách nói tiếng Anh.
  • Xem phim: Có rất nhiều phim để bạn học tiếng Anh hiệu quả. Nhất là hiện nay hàng năm có rất nhiều bộ phim bom tấn và khả năng phát âm cực chuẩn cũng như văn cảnh sử dụng rất đa dạng và phong phú. Để học tiếng Anh bằng cách xem phim, bạn có thể nghe và nói theo để tăng khả năng phát âm cũng như cách nói tiếng Anh. Một vài bộ phim nên xem như: Adventure Time, Once upon a time…
  Với những môi trường tiếng Anh do bạn tạo ra, hãy tận dụng nó để nâng cao kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của bạn, có thể là ngay tại công ty, kết hợp với bạn bè sử dụng một ngày nào đó chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Với những 5 bí quyết học tiếng Anh cho dân công sở này, thì các bạn đã có những bước đệm cho mình để bước trên con đường học tập và nâng cao kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình. Nhớ kiên trì và quyết tâm để đạt được những mục tiêu đề ra của bạn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này