4 SỰ CỐ THƯỜNG GẶP KHI DÙNG MÁY BƠM PENTAX ITALY NHẬP KHẨU

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi maybomthanhdat, 20/8/21.

1. maybomthanhdat

maybomthanhdat admin

Những sự cố thường gặp khi dùng máy bơm Pentax Italy nhập khẩu
    Bơm Pentax Italy nhập khẩu – Pentax là thương hiệu máy bơm nước uy tín được sử dụng ở rất nhiều các hệ thống cung cấp nước hiện nay. Dòng máy bơm này rất phổ biến vì thế mà trong quá trình sử dụng bơm sẽ không thể tránh khỏi các sự cố không mong muốn. Vì thế mà để giúp người dùng có thể xử lý các sự cố thường gặp phải trong quá trình sử dụng bơm, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết sau.

Máy bơm nước của thương hiệu Pentax có rất nhiều loại máy bơm nước thải, máy bơm trục đứng, máy bơm chìm giếng khoan,.., Trong quá trình sử dụng sẽ gặp phải 1 số sự cố thông dụng sau:

Bơm hoạt động nhưng không có nước

Khi vận hành máy bơm vẫn hoạt động bình thường nhưng không thấy có nước chảy. Nguyên nhân có thể do bể chứa nước bị cạn. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải tắt máy và mồi nước lại để xem có nước chảy ra hay không nếu không thì cần phải bơm nước vào đầy bể chứa.

Bơm bì rò điện

Máy bơm bị rò điện nguyên nhân có thể là do chỗ dây điện với động cơ của máy bị hở, hoặc do dây cuốn bị chạm với vỏ máy bơm. Gặp phải trường hợp này bạn phải ngắt điện và kiểm tra, nối lại đoạn dây bị hở.

Động cơ bơm bị nóng

Động cơ bị nóng do quá tải nguyên nhân do hư hỏng phần cơ khí của bơm và động cơ, nguồn điện áp bị quá tải. Biện pháp khắc phục ngắt điện kiểm tra, thay thế phần hư hỏng, đóng bớt văn đẩy của máy bơm nước.

Bơm hoạt động có tiếng ồn

Máy bơm khi chạy có tiếng ồn lớn nguyên nhân có thể là do máy hoạt động lâu ngày bị khô dầu cần phải tra thêm dầu vào động cơ

Đây là những sự cố thường gặp và cách xử lý để bạn có thể khắc phục trong tình huống sử dụng và vận hành máy bơm nước Pentax thường hay gặp phải. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp cho mọi người có thêm hiểu biết để xử lý mọi tình huống gặp phải khi dùng máy bơm Pentax 1 cách hiệu quả.

Làm sao để có chiếc bơm Pentax Italy nhập khẩu hoạt động tốt

Để có một chiếc bơm hoạt động đem tới hiệu suất làm việc cao thì việc tìm địa chỉ uy tín để mua máy bơm vô cùng quan trọng. Nếu như mua bơm chính hãng thì chắc chắn bơm sẽ bền và có thời gian sử dụng lâu dài so với việc mua bơm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Là nhà phân phối chính hãng của Pentax nhiều năm liền trên thị trường bơm, Công ty Máy bơm Thành Đạt hiện đang cung cấp rất nhiều dòng máy bơm khác nhau trong đó có thương hiệu bơm Pentax. Các sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bơm tại Thành Đạt.

Công ty còn có rất nhiều chính sách hấp dẫn hỗ trợ khách hàng như giá cả cạnh tranh, chính sách hỗ trợ đổi trả dễ dàng đối với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ mỗi khi sử dụng bơm gặp phải sự cố.

Để có được một sản phẩm bơm Pentax chất lượng, Quý khách có thể chọn liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

• Hà Nội: 34 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Hà Nội