3 bước lắp đặt máy lạnh âm trần Panasonic đúng tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi loanhailongvan, 8/6/22.

1. loanhailongvan

loanhailongvan admin

3 QUY TRÌNH LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN PANASONIC CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Máy lạnh âm trần Panasonic thuộc dòng máy lạnh có công suất làm lạnh lớn, phù hợp với những căn phòng có diện tích rộng rãi.

Là sự chọn hàng đầu của các cơ quan văn phòng, hội trường, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, biệt thự . . .những nơi tập trung đông người qua lại. Máy lạnh âm trần Panasonic có tính thẩm mỹ cao, không chiếm dụng không gian căn phòng, dễ sử dụng, dễ bảo trì.

Máy lạnh Hải Long Vân Hướng dẫn lắp đặt máy lạnh âm trần Panasonic với độ chính xác - đúng kỹ thuật nhất – cách sử dụng máy lạnh âm trần panasonic đúng cách

Bước 1: Lắp dàn lạnh máy lạnh âm trần Panasonic
    Lắp đặt máy lạnh âm trần Panasonic phức tạp hơn lắp đặt máy lạnh áp trần ( máy lạnh âm trần Panasonic có kích thướt khá to, nặng nề, cồng kềnh hơn). Nếu máy lạnh áp trần chỉ bắn cố định lên tường thì máy lạnh âm trần Panasonic thì cần phải thi công âm trong trần phần máy của máy lạnh âm trần Panasonic và treo cố định âm trong tường ( đòi hỏi kỹ thuật cao và chuyên nghiệp).

Lắp đặt máy lạnh âm trần Panasonic cố định cố định

Vì vậy đối với lắp đặt dàn lạnh máy lạnh âm trần Panasonic cần đội kỹ thuật chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo :

- Xác đinh vị trí lắp đặt dàn lạnh máy âm trần và lấy dấu bắn vít.

- Khoan lỗ thẳng hàng và phải phù hợp với dàn lạnh để tránh trường hợp bị lệch.

- Gác dàn lạnh âm trần lên vị trí tương đối được chính xác

- Treo TY lắp đặt dàn lạnh luôn có đai ốc khóa lại ( không nên tự tháo )

- Bu loong nở đảm bảo chất lượng và phải thật chắc chắn để không xảy ra hiện tượng rơi tự do ( cực kì nguy hiểm )

Bước thứ 2: Nối ống gas máy lạnh âm trần Panasonic.
    - Chú ý chiều dài đường ống :

+ Nếu ống quá dài thì ảnh hưởng đến công suất của máy và giảm tuổi thọ.

+ Ống phải thằng, không được uốn co ( nếu co sẽ làm giảm công suất làm lạnh của máy lạnh âm trần Panasonic )

Tất cả điều này sẽ làm ảnh hướng để máy lạnh và làm hư block máy lạnh dẫn đến sửa chữa máy lạnh
    View attachment 344

Bước thứ 3: Chạy thử máy lạnh âm trần Panasonic và rút chân không - nạp gas máy lạnh
    - Dàn nóng và dàn lạnh phải được nạp gas trước khi chạy thử

- Rút chân không đường ống máy lạnh và dàn lạnh tránh làm hư hỏng máy nén không đáng có

- Đợi khoảng 30 phút sau khi rút chân không thì dùng Ampe đồng hô về chỉ số 760mmHG cho phù hợp.

- Tiến hành nạp thêm gas máy lạnh và chạy thử.

* Sau khi hoàn thành 5 bước lắp đặt máy lạnh âm trần giá rẻ, nên kiểm tra và dọn dẹp toàn bộ vật tư sạch sẽ và tiến hành cho máy lạnh chạy thử 30 phút để xem có trục trặt khắc phục.

* Kiểm tra thông số trong máy lạnh và điều chỉnh xem remote máy lạnh có hoạt động.

Liên hệ với Hải Long Vân để được tư vấn và báo giá cụ thể qua Hotline 0909 787 022 Mr Hoàng (24/24) hoặc qua:

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Phòng KD: 028.6250 4576 - 028.6680 5478