1 Thợ cơ khí sẽ học các gì ở trường dạy nghề Đức?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi duhocngheduc, 30/6/22.

1. duhocngheduc

duhocngheduc admin

Tại trường dạy nghề, bạn sẽ được các học các định nghĩa cơ bản về kỹ thuật để mang thể làm cho việc trong nhà máy. Mang một số môn học liên quan đến đặc biệt công tác, và bạn cũng học những môn học chung để đi du học nghề Đức, tiếng Anh, Toán và Kinh Tế. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ được học những quy phi pháp luật và quy định về đề phòng tai nạn, những kỹ năng này sẽ được dạy theo bí quyết tích hợp.

Năm đào tạo thứ nhất:
    chế tác linh kiện bằng công cụ cầm tay:
    khi khởi đầu chương trình đào tạo nghề, học viên sẽ học cách thức cung cấp các bộ phận bằng phương tiện cầm tay – ví dụ: có cưa cầm tay. Điều này đòi hỏi sự chuẩn bị: bản vẽ công nghệ được nghiên cứu và thực hiện trong nhà, kế hoạch khiến cho việc được chuẩn bị và tính toán. Để học viên hiểu được cái nguyên liệu và công cụ nào phù hợp, họ sẽ phải học về các dòng kim loại và nhựa cũng như công cụ khác nhau.

phân phối linh kiện có máy móc:
    ngành nghề học tập này cũng đề nghị phải Phân tích, kiểu dáng bản vẽ và kế hoạch khiến việc. Điều khác hơn cả là việc xử lý và khiến việc sở hữu các máy móc lớn: cấu trúc cũng như phương thức hoạt động của chúng là điều mà học viên cần phải nắm vững. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ học các điều cơ bản về điều hành chất lượng bằng cách tạo và phân tích các Con số kiểm tra chả hạn như mức giá cho công cụ và máy móc, lượng nguyên liệu được tiêu thụ và số giờ khiến việc.

phân phối lắp ráp đơn giản:
    Để cung cấp những tổ hợp đơn giản, các thợ cơ khí trong khoảng thời gian dài cần hiểu và vận dụng các bản vẽ chung và bản vẽ nhóm, lược đồ sắp đặt và sơ đồ bật tắt. Học viên sẽ học cách thức tạo ra các phòng ban riêng lẻ bằng phương pháp hàn, khoan, vít và lắp ráp chúng lại với nhau cũng như so sánh những phương án lắp ráp khác, cả bằng tiếng Anh. Hoạt động theo nhóm, các học viên cũng công ty những công việc lắp ráp đơn giản.

phục vụ hệ thống kỹ thuật:
    Trong công đoạn cân đề cập các kế hoạch bảo trì sẵn sở hữu, những du học sinh sẽ lên các giải pháp bảo trì dựa trên các cảnh huống sở hữu trong thực tại và chọn các dụng cụ cũng như vật liệu hỗ trợ phù hợp. Bước này đòi hỏi tri thức về điện tử cũng như khoa học điều khiển.

Năm tập huấn nghề thứ hai:
    phân phối linh kiện cho nhà máy kỹ thuật:
    Trong phần học này, du học sinh sẽ chế tác linh kiện khoa học theo bắt buộc cụ thể của người mua. Bạn sẽ lên các bản phác thảo, danh sách những bộ phận cần với và bản vẽ công nghệ cũng như kế hoạch Công trình sở hữu tính đến thời hạn hoàn thành.

Lắp ráp và vận chuyển những thành phần của hệ thống kỹ thuật:
    Trong hàng ngũ, du học sinh sẽ được chuẩn bị lắp ráp, tháo gỡ và lắp đặt các phòng ban của các vật dụng trong nhà máy. Những bộ phận này sẽ được tải dưới hình thức nào? Các giải pháp an ninh nào cần được cân kể tới? Những nghi vấn như vậy sẽ được tư vấn cũng như câu hỏi liệu các linh kiện này mang còn vẹn nguyên trong công đoạn vận chuyển hay không.

Kết nối các linh kiện:
    Là một thợ cơ khí, bạn sẽ làm hầu hết việc can hệ tới tuyến đường ống – trong khoảng phụ kiện ống nước tới hệ thống con đường ống. Trong phần học này, học viên sẽ dùng những chương trình máy tính cá nhân phù hợp để xác định kích thước xây dựng về trọng tải cũng như khả năng chuyển vận.

Chuyển giao và vận hành hệ thống nhà máy:
    du học sinh sẽ thực hiện cách thức chuyển hệ thống máy cho người dùng cũng như đưa hệ thống máy vào hoạt động. Nếu như xảy ra lỗi, chúng sẽ được phát hiện và khắc phục sớm cũng như biên chép lại các lỗi 1 cách kỹ lưỡng. Họ cũng học cách thức giao tiếp sở hữu quý khách và chỉ dẫn người mua sử dụng máy.

Năm đào tạo nghề thứ ba:
    Bảo trì hệ thống nhà máy:
    Trong năm tập huấn nghề thứ 3, du học sinh sẽ học phương pháp thực hành công tác bảo trì và tu bổ. Bạn sẽ phải lên kế hoạch và cung ứng đơn đặt hàng cho các khách hàng cụ thể. Ngoài ra, học viên cũng đưa ra những Đánh giá và sửa lỗi trong những tình huống với lỗi xảy ra.

Tích hợp phương pháp thành phần của khoa học điều khiển:
    học viên với thể cài đặt các hệ thống điều khiển, bao gồm kết nối điện của những thành phần cũng như hướng dẫn cho quý khách bí quyết tiêu dùng. Những kiến thức này sẽ được học sâu hơn trong những bài tập thực tại.

Tích hợp những hệ thống thành phần của hệ thống tổng:
    Trong phần học này, học viên sẽ học phương pháp lập mưu hoạch tạo thành những linh kiện và hệ thống nhỏ hơn dựa trên 1 đơn đặt hàng ảo. Trong các cảnh ngộ được đặt ra, du học sinh sẽ mô hình những cuộc bàn luận có quý khách và trình bày các phương án thực hiện khác nhau.

Năm tập huấn nghề thứ tư:
    lập kế hoạch và thực hành các hệ thống khoa học cơ khí:
    Trong phần học này, các học viên sẽ cùng nhau lên kế hoạch cho hệ thống cơ khí – cho tới khâu thực hiện. Đông đảo du học sinh sẽ cộng mang nghĩa vụ cho Công trình.

Sửa đổi và điều chỉnh hệ thống công nghệ của nhà máy:
    Nhiệm vụ của thợ cơ khí là điều chỉnh máy móc nếu khách hàng muốn đổi thay hiệu suất. Tuy nhiên bạn cũng phải hướng dẫn các bạn sử dụng hệ thống sau khi sửa đổi.

những máy móc mà du học sinh sẽ được sử dụng hàng ngày:
    -Đường ống

-Nồi khá