1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

“10 Lý do Lập trình viên Web phải thành thạo về SEO” – Phần 2


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoangdat0905, 13/5/22.

 1. hoangdat0905
  Offline

  hoangdat0905 admin

  Chào mừng quý bạn đọc đã trở lại với topic “10 Lý do Lập trình viên Web phải thành thạo về SEO”. Tiếp nối phần đầu, ta sẽ tìm hiểu 5 lợi ích tiếp theo của việc thành thạo SEO Web mà nhờ đó bạn sẽ sớm trở thành một Web Developer hàng đầu nhé!

  6. Tối ưu bảo mật cho Trang web
  Lập trình viên xây dựng HTTPS chuẩn, được bảo mật tốt một yếu tố ưu tiên xếp hạng theo thuật toán của các công cụ tìm kiếm.

  Trong thời đại hiện nay, thông tin chính là tài sản vô cùng quan trọng. Vậy nên khả năng bảo mật thông tin, đặc biệt trên không gian mạng cũng là một đầu mục tiên quyết mà kỹ thuật SEO Web hướng đến.

  7. Tối ưu Thẻ Meta Robot
  Thẻ Meta Robot là một trong những phần quan trọng của SEO trong quá trình phát triển trang web, được sử dụng để hướng dẫn các công cụ tìm kiếm cách thu thập dữ liệu hoặc lập chỉ mục các trang web và những gì nên theo dõi và những gì không nên theo dõi trong nội dung trang web.

  8. Xây dựng Structured Data chuẩn
  Việc xây dựng Structured Data như là “bản tóm tắt” thông tin liên quan đến hệ thống dự liệu hoặc thông tin về trang web giúp các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… dễ dàng hiểu nội dung của trang web bạn lập trình hơn.

  9. Tối ưu Liên kết
  Thật vậy, sự liên kết trong website luôn được coi là một trong những phần thực hành SEO quan trọng và khó nhằn nhất. Trang Web rời rạc thiếu sự liên kết sẽ tác động rất lớn tới tính hiệu quả của một trang web. Các lập trình viên mới cần đặc biệt xem xét về tính liên kết trong giai đoạn phát triển Web cho khách hàng.

  10. Tối ưu đa nền tảng, đa thiết bị
  Hầu hết lập trình viên Web mới vào nghề sẽ chỉ lập trình trên laptop hoặc PC. Và cũng đồng thời đó chỉ check tiến độ công việc mình trên nền tảng thiết bị này. Đây là một lỗi mà người có kỹ năng SE) tốt sẽ không mắc phải.

  Khi số lượng người dùng điện thoại thông minh đang tăng lên nhanh chóng, các nhà phát triển bắt buộc phải xây dựng một trang web tương thích với điện thoại di động cũng như máy tính để bàn, PC hoặc các thiết bị khác.

  Lời kết
  Chúng ta đã đi qua TOP 10 lý do tiêu biểu nhất chứng minh Lập trình viên Web phải thành thạo về SEO. Còn có nhiều yếu tố khác có thể kể tên như tối ưu hóa tìm kiếm theo địa phương, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, v.v. nên được Lập trình viên xem xét trong khi phát triển trang web. Do đó, các Nhà phát triển web được khuyến nghị nên học các kỹ năng SEO và triển khai thêm kiến thức về các dự án sắp tới của họ để làm cho các trang web trở nên đáng giá hơn và có lợi nhuận cũng như tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất. Đến với chúng tôi VIMA sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan để marketing, SEO website.

  Liên hệ: 0965.539.6822 hoặc nhắn tin trực tiếp vào fanpage chúng tôi
  vietnammarketing.com.vn/10-ly-do-lap-trinh-vien-web-phai-thanh-thao-ve-seo-phan-2/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này