1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
luyen tieng anh
Hoạt động cuối:
12/7/17
Tham gia ngày:
4/7/17
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
20/7/84 (Tuổi: 39)

Chia sẻ trang này

luyen tieng anh

admin, Nữ, 39

luyen tieng anh được nhìn thấy lần cuối:
12/7/17
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của luyen tieng anh.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  20/7/84 (Tuổi: 39)
  Tại sao phải xây dựng Luyện tiếng anh du học EFOS, English for oversea study (Tiếng Anh chuyên dụng, dành cho việc chuẩn bị hồ sơ đi du học)?

  Bởi vì Kênh Du Học chuyên hướng dẫn học sinh chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, với ngân sách tiết kiệm, hiệu quả tối đa nhất có thể. Đã thế khách hàng của Kênh Du Học chỉ toàn học sinh nghèo, học giỏi.... Nói ra điều này nhiều lần, để nhắc lại phân khúc khách hàng tiềm năng của mình tập trung vào nhóm đối tượng này.

  Tuy làm việc với nhóm khách hàng này, những người tư vấn vô cùng đau đầu và luôn trong tình trạng căng như dây đàn để chọn trường, xin tiền...

  Với mong muốn chuẩn bị lộ trình tốt hơn cho các bạn học sinh, ngay cả những học sinh ở các tỉnh lẻ, hay học sinh ở thành phố, với ngân sách hạn hẹp, vẫn có thể thực hiện được ước mơ đi du học chính đáng.

  Kênh Du Học cố gắng đáp ứng ước mơ đi du học của mọi người, miễn là các bạn có đủ tự tin và năng lực.

  Để chuẩn bị lộ trình đi du học tiết kiệm, hiệu quả, EFOS ra đời để đáp ứng nhu cầu này của các gia đình. Thay vì nhận "bản lỗi", hay "bản chưa hoàn thiện" khi các bạn chưa đủ trình độ ngoại ngữ để đi du học, thì nay, chúng tôi mong muốn nhận tư vấn lộ trình cho các bạn từ giai đoạn sớm hơn để đảm bảo kết quả đầu ra, học bổng tốt cho các em.

  Theo được lộ trình này sớm, các em ít nhất đã tận dụng được cho gia đình 1 trong các yếu tố sau:

  1. Thời gian: không bị gap year nếu khi tốt nghiệp chưa đủ trình độ tiếng Anh, hay hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm làm việc...

  2. Chi phí: Thay vì gia đình các bạn phải bỏ nhiều tiền để học tiếng Anh với chi phí cao, tại các trung tâm hoành tráng, có giáo viên nước ngoài. Thì ở đây chúng tôi sử dụng các giáo viên người Việt Nam có kinh nghiệm luyện thi tiếng Anh học thuật từ 5-20 năm. Đảm bảo lộ trình học tập, kiến thức, và kỹ năng làm bài, để các bạn đạt điểm số cao nhất có thể.

  Đặc biệt, lên kế hoạch tài chính rõ ràng của từng giai đoạn để các gia đình có dự trù ngân sách học tập với mỗi thời điểm.

  3. Sức khỏe: Thay vì hàng ngày các bạn phải đến lớp học với giáo viên, thì với các bạn ở xa, hoặc quá kín lịch học các môn khác, thì các bạn có thể kết nối với giáo viên hỗ trợ online.

  4. Cơ hội: Được tham gia các hoạt động phù hợp, và nổi bật, được định hướng sớm cho tương lai của chính mình để có những quyết định sáng suốt và hợp lý.

  https://luyentienganhduhoc.edu.vn

  Chữ ký

  Bạn đang tham gia tại công đồng PHỐ SEO