1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xu hướng phần mềm nha khoa 2021


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Điện Thoại - Linh Kiện - Công Nghệ Mới' bắt đầu bởi thanhtu0106, 28/9/21.

 1. thanhtu0106
  Offline

  thanhtu0106 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Phần mềm nha khoa là trợ thủ đắc lực cho chủ phòng khám hoàn thành tốt nhất công việc hoạt động kinh doanh của mình, có thể sự phát triển ngày càng tăng của phần mềm nha khoa góp phần định hình cho cách thức kinh doanh tối ưu cho phòng khám nha khoa.

  [​IMG]

  Tự động hóa
  Các nhân viên phòng khám nha khoa sẽ kết thúc công việc sau 8 tiếng làm việc ở phòng khám, riêng phần mềm quản lý nha khoa sẽ vẫn duy trì những công việc như gửi tin nhắn, email chăm sóc khách hàng, gửi nhắc lịch hẹn thăm khám cho bệnh nhân, tổng hợp báo cáo hoạt động kinh doanh. Xu hướng phát triển theo hướng tự động hóa đã áp dụng vào phần mềm nha khoa, giúp nâng cao năng suất kinh doanh phòng khám nha khoa vô cùng hiệu quả.

  Tích hợp hỗ trợ marketing/remarketing và chăm sóc khách hàng tự động
  Chăm sóc khách hàng và marketing là hai hoạt động không thể thiếu mà bất kỳ phòng khám nha khoa hiện đại cũng quan tâm. Phần mềm đã nắm bắt được sự cấp thiết này de

  Marketing/remarketing, chăm sóc khách hàng là những hoạt động không thể thiếu đã hỗ trợ chủ phòng khám thực hiện các hoạt động marketing/remarketing phòng khám nha khoa hiệu quả, gia tăng doanh số bền vững, tạo ra giá trị thương hiệu. Bằng cách khai thác khai thác giá trị của thông tin khách hàng mang lại, để phân tích hành vi tiêu dùng, hoặc dùng những thông tin rút ngắn phạm vi quảng cáo cho các chiến dịch truyền thông.

  Tính linh hoạt
  Phần mềm nha khoa TDental không chỉ giới hạn tính năng cho mô hình phòng khám nha khoa nhất định, mà cho phép các chủ phòng nha điều chỉnh các hạng mục, tính năng, sao cho phù hợp nhất với việc kinh doanh phòng khám của mình hoặc có liên quan đến các yếu tố địa lý, dân cư.... Đây là ưu điểm lớn cho nhà cung cấp phần mềm nếu nắm bắt tốt nhất thì có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu chuyên môn của chủ nha khoa khác.

  Backup dữ liệu tự động
  Lỡ tay xóa mất dữ liệu của khách hàng thì sao?

  Thì vẫn dễ dàng khôi phục lại, vì phần mềm đã ứng dụng công nghệ đám mây tự động backup liên tục trên hệ thống lưu trữ. Điều này cũng vô cùng hữu ích khi phòng khám muốn chuyển từ phần mềm nha khoa này đến phần mềm nha khoa khác hoặc trường hợp mở rộng chi nhánh phòng khám cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến những thông tin đã có trên phần mềm nha khoa.

  Không giới hạn
  Khi cần có mặt 24/7 tại phòng khám nha khoa mới có thể theo dõi được hoạt động kinh doanh, phần mềm cho phép kết nối với bất kỳ nền tảng, thiết bị kết nối, không giới hạn khu vực làm việc nào. Các chủ phòng khám nha khoa, có thể quan sát tình hình kinh doanh phòng khám, dù ở bất cứ đâu
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này