1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemdabanhhd đưa tin: Thấy gì khi HLV Kiatisak cho HAGL đội mưa luyện


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Phạm Như Quỳnh, 1/8/21.

 1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Mặc dù V.League 2021 chưa hẹn ngày trở lại, thậm chí có thể huỷ nhưng CLB HAGL vẫn đội mưa luyện tập chăm chỉ mỗi ngày ở Hàm Rồng.
  HLV Kiatisak đang cho các cầu thủ HAGL tập luyện chăm chỉ mỗi ngày với nhiều bài tập đa dạng từ chạy bộ, tập Gym để rèn thể lực đến tập sút cầu môn...

  Ngoài ra, bầu Đức đã đầu tư thêm 2 tỷ đồng để sửa lại phòng Gym, mua thêm các thiết bị mới cho CLB HAGL ở Hàm Rồng (Học viện HAGL). Mục đích là cầu thủ HAGL được chăm lo tốt nhất trong luyện tập dù V.League 2021 đang hoãn.

  Câu chuyện HLV Kiatisak cho HAGL luyện tập mỗi ngày, bất chất trời mưa to để lại điều ấn tượng lớn về sự chuyên nghiệp của đội bóng phố Núi. Bởi thời điểm này nhiều CLB đều xả trại để các cầu thủ được tự do nghỉ ngơi vì các lý do khác nhau, trong đó có dịch COVID-19 và V.League 2021 chưa hẹn ngày trở lại.


  Xem thêm: Hinh gai xinh

  Thấy gì khi HLV Kiatisak cho HAGL đội mưa luyện tập mỗi ngày? Ảnh 1

  HLV Kiatisak đội mưa cho HAGL luyện tập ở Hàm Rồng. Ảnh: CLB HAGL
  Một yếu tố rất quan trọng cần được nhắc đến sự tập luyện mỗi ngày của HAGL, đó là cơ sở vật chất khác biệt lớn so với phần còn lại của V.League và bóng đá Việt Nam. Bầu Đức có Học viện bóng đá - một cơ ngơi hoành tráng và đầy đủ mọi thứ dành cho các cầu thủ.

  Cụ thể, các cầu thủ HAGL ở Học viện, có đến 5 sân tập chất lượng, phòng ở đầy đủ tiện nghi, có nhà máy sản xuất nước uống, nhà ăn, phòng Gym, thư viện đọc sách, lớp học về văn hoá, lớp dạy tiếng Anh... Đây cũng là nơi có hơn 200 con người bao gồm các lớp Năng khiếu, Học viện, đội HAGL sinh hoạt mỗi ngày.

  Với một sự đầu tư bài bản của bầu Đức, HLV Kiatisak thoải mái thi thố tài năng với các bài tập khác nhau cho toàn đội. Điều này trái ngược hoàn toàn với tình cảnh các đồng nghiệp của "Zico Thái" khi nhiều đội bóng vẫn phải ở thuê, tập mướn.

  Thấy gì khi HLV Kiatisak cho HAGL đội mưa luyện tập mỗi ngày? Ảnh 2
  Sự chuyên nghiệp của các cầu thủ HAGL sẽ giúp cho HLV Park Hang Seo bớt đi nỗi lo vì V.League hoãn. Ảnh: CLB HAGL
  Bên cạnh đó, bầu Đức đã nói: "Các cầu thủ HAGL giống như người nhà và tôi có trách nhiệm chăm lo đầy đủ cho các cháu từ Học viện đến đội I kể cả V.League có hoãn đến năm 2022".

  Trở lại với sự chuyên nghiệp của HAGL, những Văn Thanh, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường... được tập luyện mỗi ngày là điều rất có lợi cho HLV Park Hang Seo. Vì tuyển Việt Nam đang lo V.League hoãn dài hạn làm ảnh hưởng thể lực và phong độ các cầu thủ. Bây giờ ông Park sẽ bớt lo lắng với các cầu thủ HAGL, vì họ đang tập luyện chăm chỉ mỗi ngày ở Hàm Rồng.

  Bóng đá Việt Nam cần có thêm những đội bóng chuyên nghiệp như HAGL. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, và không phải ai cũng đam mê tột cùng, làm bóng đá bài bản được như bầu Đức.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này