Tin ieuro2020:Người đẹp trượt băng rơi vào cảnh chưa từng có

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 19/10/21.

1. tiensinh21

tiensinh21 admin

(Tin thể thao, tin hậu trường) Màn trình diễn tệ khiến mỹ nhân trượt băng xinh đẹp người Ấn Độ chỉ nhận được 0,84 điểm kĩ thuật.
    Parrii Srohi, 17 tuổi là một trong số VĐV hiếm hoi của Ấn Độ theo đuổi môn trượt băng. Tại cuộc thi ISU Junior Grand Prix ở Krasnoyarsk, Nga, gần đây, cô gái trẻ dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng lập kỉ lục buồn.

Xem thêm: Clip ban thang

Cô gái 17 tuổi Srohi chỉ giành được tổng điểm khiêm tốn 27,56 điểm, trong đó chỉ đạt 0,84 điểm cho các yếu tố kỹ thuật bài thi, theo RT (Nga) đây là số điểm kỹ thuật thất nhất lịch sử trượt băng.

Kết quả này khiến mỹ nhân trượt băng Nga đứng cuối cùng trong cuộc thi, kém VĐV áp chót tới 17 điểm.

Dù đạt thành tích rất tệ nhưng Srohi không tỏ ra nản lòng, thậm chí cô còn rất vui vì được đến nước Nga, được cọ xát, học hỏi những đối thủ và HLV hàng đầu trong môn trượt băng.

Srohi vui mừng vì được gặp một số nhân vật huyền thoại của Nga, trong đó có Yulia Lipnitskaya, người có màn trình diễn xuất sắc tại Olympic mùa đông 2014, Srohi mô tả VĐV này là "huyền thoại".

Chia tay sự kiện ISU Junior Grand Prix ở Nga với vị trí "bét bảng", Srohi cho biết sẽ tiếp tục thi đấu, tập luyện để giúp bản thân tiến bộ hơn nữa.

Với sở trường tán thủ, Adiwang khởi đầu trận đấu với những pha bay người bay người lên gối, tung cước liên tiếp khiến Hexigetu trúng đòn, phải bỏ chạy thoát thân.

Dường như màn “chào hỏi” này của Adiwang đã khiến Hexigetu ngán ngẩm. Võ sĩ người Trung Quốc chỉ di chuyển quanh sàn né đòn mà không tung ra bất kỳ cú đánh nào. Quá bức xúc, Adiwang thách thức bằng việc liên tục chỉ trước vị trí mình sẽ ra đòn khiến khán giả được một trận cười vỡ bụng.