1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin ieuro2020:Liên Minh Huyền Thoại hy vọng đem về HCV đầu tiên


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 24/4/22.

 1. tiensinh21
  Offline

  tiensinh21 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Xem thêm: Video bong da

  Tại kỳ SEA Games 31, Esports (thể thao điện tử) sẽ có 8 bộ môn với 10 nội dung thi đấu và tuyển Việt Nam đang được kỳ vọng sẽ có được những chiếc HCV từ các nội dung thế mạnh như FIFA Online 4 hay Liên Minh Huyền Thoại.

  Mười nội dung thi đấu tại SEA Games 31 sẽ là FIFA Online 4, Đấu trường sinh tồn (Free Fire), Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến (Wild Rift Mobile) – Đồng đội nam và nữ, Liên Quân Mobile (Arena of Valor), PUBG Mobile - Đồng đội và cá nhân, Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends - PC), Đột Kích (Cross Fire) và Mobile Legends: Bang bang.

  Các nội dung thi đấu Esports sẽ diễn ra từ ngày 13.5 đến ngày 22.5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. DIH Esports, Team Flash và King Man sẽ lãnh ấn tiên phong cho Esports Việt Nam khi hai bộ môn FIFA Online 4 và Free Fire diễn ra vào ngày 13.5. Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends – PC) và Liên Quân Mobile nối tiếp ra quân vào ngày 15.5.

  Các fan của dòng game PUBG sẽ không thể không bỏ qua ngày 18.5 khi các nội dung đồng đội và cá nhân đồng loạt khởi tranh. Cùng ngày này bộ môn Liên Minh Huyền Thoại là Tốc chiến (Wild Rift Mobile) cũng sẽ bắt đầu thi đấu ở cả hai nội dung đồng đội nam và nữ. Đột Kích và Mobile Legends: Bang Bang sẽ là hai môn cuối cùng bắt đầu vào ngày 21.5 sau khi các nội dung khác đã hoàn thành thi đấu.

  Theo lịch thi đấu này, cộng đồng Esports tại Việt Nam cũng kỳ vọng Liên Minh Huyền Thoại sẽ là đội đầu tiên mang huy chương vàng cho nước nhà trong SEA Games lần này. Ở nội dung này, đội GAM Esports sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài. GAM hiện đang là nhà vô địch VCS Summer liên tiếp từ 2020-2022 và vô địch VCS Spring giai đoạn 2019-2020.

  Đây là lần thứ hai Esports được đưa vào thi đấu tại các kỳ SEA Games sau lần đầu tiên vào SEA Games 30 tổ chức vào năm 2019 ở Philippines.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này