1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm iPhone bị mất cả khi tắt nguồn bằng “Find My”


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Điện Thoại - Linh Kiện - Công Nghệ Mới' bắt đầu bởi minhtuanmobile, 25/11/21.

 1. minhtuanmobile
  Offline

  minhtuanmobile admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Với bản cập nhật iOS 15 , bạn có thể tìm được vị trí điện thoại của bạn bằng ứng dụng "Find My" (Tìm) ngay cả khi máy đã bị tắt nguồn hoặc thậm chí là khôi phục cài đặt gốc.

  Sự thật không ai muốn iPhone của mình một ngày nào đó bị mất hoặc để đâu khiến mình không nhớ ra nhưng nếu trường hợp xấu đó xảy ra bạn đừng lo với bản cập nhật iOS 15 sẽ giúp bạn tìm iPhone bị mất cả khi tắt nguồn bằng Find My.

  Find My (Tìm) iOS 15

  Khác với iOS 14 khi việc khôi phục cài đặt gốc sẽ vô hiệu hóa tính năng theo dõi vị trí của Find My, iOS 15 mang đến cải tiến giúp người dùng vẫn có thể định vị thiết bị nếu điện thoại hết pin hay bị kẻ trộm tắt nguồn.

  Tính năng này của iOS 15 có cơ chế tìm kiếm tương tự với AirTag. Cụ thể là khi máy đã bị tắt nguồn, thiết bị vẫn có thể gửi tín hiệu Bluetooth tới các thiết bị iOS gần đó để chuyển tín hiệu tới mạng lưới của Apple. Nhờ vậy, bạn vẫn có thể định vị được vị trí của iPhone.

  "Định vị thiết bị của bạn bằng mạng Find My ngay cả khi chúng đã bị tắt. Điều này có thể giúp bạn xác định vị trí thiết bị thất lạc nếu pin yếu hoặc có thể đã bị kẻ trộm tắt nguồn", Apple cho biết.

  Để bật tính năng này, bạn hãy vào phần Cài đặt > nhấn vào phần thiết lập Apple ID ở trên cùng. Tiếp đó, hãy chọn Tìm > bật Tìm iPhone > bật tính năng Mạng tìm (Find My Network) và Gửi vị trí sau cùng (Send Last Location). Khi tính năng này được bật, iPhone sẽ tự động cập nhật định vị của iPhone đến máy chủ của Apple khi điện thoại sắp hết pin.

  Cài đặt thiết lập Apple ID

  [​IMG]

  Tiếp đến hãy chọn Tìm

  [​IMG]

  Chọn tiếp Tìm iPhone

  [​IMG]

  Bật tính năng Mạng tìm (Find My Network) và Gửi vị trí sau cùng (Send Last Location).

  [​IMG]

  iPhone cũng sẽ hiển thị thông báo tính năng này khi điện thoại của bạn còn 10% pin. Apple cho biết, ứng dụng Find My có thể giúp người dùng định vị thiết bị trong tối đa 24 giờ sau khi máy đã tắt nguồn.

  iOS 15 tương thích với thế hệ iPhone 6s trở lên. Tuy nhiên, do hạn chế về công nghệ, chỉ một số mẫu iPhone mới có thể được định vị khi tắt nguồn. Theo đó, tính năng mới này dựa trên công nghệ Ultra Wideband (UWB), một phần của chip U1 của Apple. Chỉ iPhone 11 series trở lên (ngoại trừ iPhone SE thế hệ thứ hai) có chip U1, đó là lý do tại sao chỉ những thiết bị này mới hoạt động với Find My ngay cả khi đã tắt.

  Trên đây là bài viết chia sẻ về ứng dụng Find My mà iOS 15 cập nhật. Với bản cập nhật mới nhất này sẽ giúp bạn biết được vị trí iPhone bạn cần tìm đang ở vị trí nào và tìm lại iPhone của bạn trong trường hợp không may bạn quên hoặc bị mất thiết bị một cách dễ dàng hơn, chúc bạn thành công.

  >>> Top 5 iPhone phù hợp dành cho bạn
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này