Séc tự hào mặc dù bị loại khỏi Euro - HLV Silhavy


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

Hiện tại diễn đàn không cho phép đăng các thông tin về game bài cờ bạc theo yêu cầu của VNNIC mong các bạn thông cảm!

* Cung cấp phụ kiện cửa tự động uy tín
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi thuanvu86, 11/7/21.

  1. thuanvu86
    Offline

    thuanvu86 admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) -
    Cộng hòa Séc có thể đã rời giải vô địch châu Âu trong nước mắt sau trận tứ kết của họ dưới tay Đan Mạch vào thứ Bảy nhưng đất nước có thể tự hào về màn trình diễn đã đưa họ đến nay, huấn luyện viên Jaroslav Silhavy nói.

    Người Séc đang tìm cách vào bán kết lần đầu tiên kể từ năm 2004 nhưng hai bàn thắng trong hiệp một là đủ để Đan Mạch vươn lên dẫn trước với chiến thắng 2-1 dù bàn thắng trong hiệp hai của Patrik Schick mang đến cho họ một tia hy vọng.

    "Chúng tôi rất thất vọng. Có một số giọt nước mắt ... Điều đó không dễ dàng, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã quản lý được điều gì đó mà chúng tôi có thể tự hào", Silhavy nói với các phóng viên.

    "Tôi rất, rất tự hào về các chàng trai của mình và tôi tin rằng những người hâm mộ đã theo dõi chúng tôi cũng phải đánh giá cao màn trình diễn tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi đã chiến đấu cho đến phút cuối cùng. Chúng tôi muốn gỡ hòa và chúng tôi đã không thể. Bạn có thể thấy họ đã kiệt sức như thế nào".

    "Tôi cảm ơn các cầu thủ của tôi ... họ đã có những màn trình diễn tuyệt vời. Mọi người đều phải cống hiến hết mình và chúng tôi cần làm việc như một đội và đó là lý do tại sao chúng tôi tiến xa như vậy. Hiện tại, chúng tôi đang rất xúc động và cần phải ngủ quên đi, thì chúng ta có thể đánh giá nhiều thứ. "
    [​IMG]
    Bàn thắng đầu tiên của Đan Mạch đến ở phút thứ năm khiến người Séc phải bó tay nhưng các trận đấu lại cho thấy quả phạt góc mà Thomas Delaney ghi bàn bằng đầu đáng lẽ không bao giờ được thực hiện vì bóng đi ra ngoài từ một cầu thủ Đan Mạch.

    Theo 789bet, Silhavy từ chối đổ lỗi cho các quan chức về thất bại của đội anh ta nhưng nói rằng trận đấu có thể đã diễn ra theo cách khác nếu họ có quyết định đúng.

    "Đây là một sai lầm từ phía các trọng tài, nhưng không phải chúng tôi có thể thay đổi nó", ông nói. "Tôi không nói đây là thời điểm quyết định, nhưng nó đã ảnh hưởng đến trận đấu."

    Hai sự thay người trong hiệp một để tạo động lực tấn công cho đội đã tỏ ra hiệu quả khi Schick dẫn trước một nửa trong vòng bốn phút nhưng người Séc đã sớm cạn kiệt sức lực.

    Silhavy nói: “Chúng tôi tung hai tiền đạo vào sân và hệ thống chuyển sang 4-2-4, chúng tôi ghi bàn, gây áp lực và tạo ra cơ hội cho đối thủ. "Đối thủ của chúng tôi bắt đầu nhập cuộc trở lại sau 10 phút đầu tiên của hiệp hai.

    "Đan Mạch đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng Fifa, chúng tôi đứng thứ 40, vì vậy rõ ràng là sẽ rất khó khăn."

    Nhưng Silhavy cảm thấy giải đấu là một "thành công lớn" đối với những người Séc, những người có thể rút kinh nghiệm cho những lần sau.

    "Chúng tôi có những cầu thủ trẻ có thể thưởng thức một giải đấu lớn và họ sẽ sẵn sàng cho các giải đấu trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ nhận lại những cầu thủ bị chấn thương và không thể tham gia Euro này", ông nói thêm.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này