1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quy trình mua hàng online trên facebook


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hgmetech, 29/7/21.

 1. hgmetech
  Offline

  hgmetech admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Quy trình mua hàng online trên facebook

  Dù cho bạn có là người mua hàng ở bất cứ đâu offline hay online đi chăng nữa. Bạn luôn cần am hiểu thật rõ sản phẩm mình hiện muốn mua là như thế nào. Không chỉ là ở những mặt tốt/đẹp còn về cả những hạn chế, những lưu ý sử dụng (kích ứng, quá liều, không phù hợp,...). Hãy cùng tìm hiểu quy trình mua hàng dưới bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Xác định nhu cầu cần gì?
  • Mục đích sử dụng
  Hãy cân nhắc xem bạn cần cái gì? Dựa vào mục đích sử dụng để mua hàng cho hợp lý, tránh mua về nhưng không sử dụng.

  • Tiêu chí mong đợi
  Dựa vào mục đích sử dụng để đưa ra tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm xem như thế nào mới đúng. Như thế nào mới đáp ứng được nhu cầu của bản thân, cũng như thuận tiện trong việc sử dụng.

  • Tránh bẫy ma trận của quảng cáo
  Khi đã xác định được mục đích và tiêu chí ta chỉ việc tìm sản phẩm đó để mua, tránh lạc vào ma trận mua sắm. Nhìn gì cũng đẹp, cũng thích, rồi nhìn gì cũng muốn mua. Không kiểm soát được hành vi mua sắm, gây ảnh hưởng đến túi tiền.

  Tìm kiếm sản phẩm
  Keyword tìm kiếm

  Khi xác định được nhu cầu của mình thì đã định hình được sản phẩm bản thân muốn mua. Xác định từ khóa cụ thể để tìm kiếm sản phẩm một cách chính xác. Bạn có thể tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của facebook.

  Tìm kiếm theo kinh nghiệm

  Bạn có thể tìm kiếm dựa vào kinh nghiệm mua hàng của bản thân, hoặc hỏi những người thân tin cậy xung quanh như người thân, bạn bè,... Có thể truy cập trực tiếp vào page bán hàng uy tín, tin cậy.

  Chất lượng

  Trước khi mua hàng nên tìm hiểu kỹ thông số của sản phẩm, dựa trên đó để đánh giá phần nào sản phẩm và hình ảnh của sản phẩm. Nên yêu cầu nhà cung cấp gửi hình ảnh thực tế và video quay sản phẩm để có cái nhìn thực tế vào sản phẩm. Không nên lựa chọn nhà cung cấp đưa ra quá ít thông tin về sản phẩm. Thông tin sản phẩm phải đầy đủ thông số, chất liệu, cấu tạo, hình ảnh thực tế không qua chỉnh sửa,...

  Giá cả

  Dựa vào đánh giá chất lượng trước rồi mới đánh giá về giá. Không nên ham rẻ mà mua đồ kém chất lượng, nếu không sẽ thấy hại nhiều hơn lợi. Vì thế phải so sánh giá dựa trên tiêu chí chất lượng ngang nhau để chọn sản phẩm phù hợp.

  Lựa chọn nhà cung cấp

  Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp

  Ngày càng nhiều nhà cung cấp bán hàng online, nhưng không phải ai cũng bán hàng có tâm. Vì thế, bạn phải tìm hiểu thông tin khách quan về chủ doanh nghiệp, năm thành lập, hay những feedback của khách hàng về công ty cũng đặc biệt quan trọng. Dựa vào lượng thông tin trên website và fanpage để đánh giá nhà cung cấp.

  Tìm hiểu dịch vụ nhà cung cấp

  Nhà cung cấp có dịch vụ bán hàng và sau bán hàng như thế nào. Chế độ bảo hành, vận chuyển, thanh toán tốt như giao hàng miễn phí, có kiểm hàng trước thanh toán sau. Chế độ bảo hành lâu, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp.

  Tính chuyên nghiệp của nhà cung cấp

  Cách nhà cung cấp bán hàng có chuyên nghiệp hay không? Tư vấn bán hàng có hợp với y của bạn không, bạn có nhận được sự tôn trọng trong quá trình mua hàng hay không? Nhà cung cấp có website không, thông tin và địa chỉ có chính xác và dễ tìm kiếm hay không? Thông tin đã công bố ra ngoài có rõ ràng và chi tiết hay không?

  Uy tín nhà cung cấp

  Nhà cung cấp phải có uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực mà mình đang kinh doanh hay không? Hàng hóa nhập về có rõ nguồn gốc hay không, có thương hiệu và chất lượng có được đảm bảo không

  Xem thêm tại: Bán quần áo online như thế nào
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này