1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Một số lợi ích có trong quả nho thân gỗ Brazil


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vongochienmai, 23/3/19.

  1. vongochienmai
    Offline

    vongochienmai admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
    - Bảo vệ và kích thích sự gia tăng collagen để chống lão hóa.
    - Giảm Histamine làm tăng sức đề kháng của cơ thể .
    - Khôi phục các chức năng của các mao mạch và tăng cường lượng máu trong cơ thể, tăng máu tuần hoàn lên não giúp cải thiện trí nhớ.
    - Cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ trong việc ổn định lượng đường trong máu của bệnh nhân tiểu đường và có đặc tính chống ung thư…
    Vỏ nho Brazil có màu tím sẫm có chứa hàm lượng cao Anthocyanins tuy nhiên không phải ai cũng có thói quen ăn luôn cả vỏ nho. Có thể xay nhuyễn nho Brazil hoặc làm nước ép trái cây để uống.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    Giáo sư Lelington đã nghiên cứu về tác dụng của nho Brazil và nhận thấy thành phần của hạt và vỏ nho có thể chữa táo bón và chống dị ứng.
    Theo giáo sư, Anthocyanins là các sắc tố có trong không bào của thực vật và chịu trách nhiệm thay đổi màu sắc của thực vật trong tự nhiên. Các thành phần Anthocyanins tự nhiên khác nhau thay đổi màu sắc tùy thuộc vào độ pH nên thường được sử dụng làm màu thực phẩm trong thành phần kem nho, thạch, các loại rượu vang…Các sắc tố tự nhiên có trong nho Brazil góp phần vào sự suy giảm về số lượng của các tế bào ung thư trong cơ thể và trong một số trường hợp có thể ngăn chặn hoàn toàn tế bào ung thư.
    Những lợi ích của Anthocyanins có trong vỏ nho Brazil đã được thử nghiệm trên các loài động vật bị ung thư ruột, các nhà khoa học đã thực hiện một chế độ ăn uống dựa trên Anthocyanins chiết xuất từ vỏ nho Brazil và hỗn hợp chứa vỏ nho Brazil cải thiện 60% đến 70% tình trạng bệnh so với nhóm động vật không được cho ăn vỏ nho Brazil.
    Ngoài ung thư, đặc biệt là đại tràng cũng có những phản ứng tích cực với vỏ nho Brazil giúp chống lại bệnh tim mạch và thậm chí cả sự hình thành các cục máu đông.
    [​IMG]
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này