1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mô cấy nâng ngực trong phẫu thuật thẩm mỹ giảm nguồn cung vì TQ


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tv2kimoen, 30/6/22.

 1. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Lo ngại dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thiếu vật liệu mô cấy nâng ngực do cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng cho ngành thẩm mỹ toàn cầu ngày càng trầm trọng do Mỹ thực thi 'Đạo luật cấm nhập khẩu núi Tân Cương'

  [​IMG]
  Ảnh: gioithieuweb.net​

  Theo luật của Hoa Kỳ cấm nhập khẩu các sản phẩm liên quan đến kỹ thuật nâng ngực của Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương (sau đây gọi là Tân Cương) và các sản phẩm có chứa nguyên liệu thô ở Tân Cương dùng trong công nghệ phẫu thuật cấy ghép ngực về nguyên tắc có hiệu lực vào ngày 21 (giờ địa phương), thế giới Vẫn còn phải xem liệu vấn đề hiểu nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ có bị hiểu lầm, việc kỳ thị có trở nên tồi tệ hơn nữa hay không.

  New York Times (NYT) đưa tin rằng Tân Cương và chuỗi cung ứng toàn cầu gắn bó với nhau rất nhiều bên ngoài các ngành công nghiệp may mặc và vật liệu thẩm mỹ như túi độn nâng ngực, và hầu như không thể xác định chắc chắn mối liên hệ giữa việc vận chuyển trang thiết bị y khoa dùng trong phẫu thuật cấy ghép ngực ngang qua đây do sự bất hợp tác của chính quyền Trung Quốc, đó là lý do tại sao một ngành công nghiệp thẩm mỹ hàng tỷ đô la có khả năng bị ảnh hưởng bởi luật pháp.

  Theo đó, 'Đạo luật Cấm lao động cưỡng bức đối với người Duy Ngô Nhĩ', có hiệu lực cùng ngày, quy định rằng không chỉ các thành phẩm như mô cấy nâng ngực được sản xuất tại Tân Cương mà còn các sản phẩm sử dụng nguyên liệu thô, bán thành phẩm vật tư phẫu thuật thẩm mỹ ngực của Tân Cương, và lao động 'một phần' trong quá trình sản xuất bị cấm nhập khẩu.

  Alan Bershin, người từng là giám đốc CBP dưới thời chính quyền Barack Obama, cho biết: “Tác động của luật này đối với nền công nghiệp thẩm mỹ toàn cầu ( đặc biệt là hoạt động phẫu thuật nâng ngực ) và nền kinh tế Mỹ không phải là hàng triệu, mà là hàng tỷ USD.

  Tìm đâu nguồn cung mới hoặc con đường vận chuyển mới để đảm bảo nguồn cung vật tư y khoa thẩm mỹ? Sau khi đại dịch lắng dịu và giãn cách được gỡ bỏ, nhu cầu đi làm đẹp bằng phẫu thuật nâng ngực là rất cao, mô cấy ghép là thứ quan trọng và không thể thiếu. Nhiều nhà sản xuất túi độn nâng ngực nổi tiếng đã hoạt động trở lại từ lâu, nhưng khâu vận chuyển lại đang là vấn đề lớn.

  Nhưng mối quan hệ giữa Tân Cương và chuỗi cung ứng vật liệu cấy ghép trong thẩm mỹ nâng ngực trên toàn cầu vượt xa hai lĩnh vực này, các chuyên gia làm đẹp cho biết. Trường hợp chính trị ở đây ổn định trở lại thì ngành thẩm mỹ ngoại khoa mới có cơ hội phát triển, bao gồm thẩm mỹ nâng ngực.

  Theo gioithieuweb.net
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  Điều này có nghĩa là các sản phẩm được sản xuất tại nước thứ ba sử dụng nguyên liệu thô từ Tân Cương hoặc được sản xuất tại các nhà máy ở các khu vực khác theo chương trình phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ được hỗ trợ vốn hồi phục sau đại dịch. Vấn đề nhân công giá rẻ ở nước này sử dụng người Uyghur thông qua 'chương trình việc làm Uyghur' gây thiệt hại nặng cho các doanh nghiệp dịch vụ thẩm mỹ nước ngoài của chính phủ Trung Quốc có thể bị trừng phạt.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 3. tv2kimoen
  Offline

  tv2kimoen admin

  Hiện tại, ngành công nghiệp may mặc đang bận rộn tìm kiếm các nhà cung cấp mới và các công ty sản xuất mô cấy ngực thẩm mỹ đã phải đóng cửa hoạt động kinh doanh tại Mỹ. Một công nghệ mới trong phẫu thuật y khoa được dùng vào dịch vụ nâng ngực mà gioithieuweb.net đã nói đến vốn chưa thể triển khải ở Tân Cương do bất ổn về chính trị và kinh tế khu vực này đang trì trệ. Nói cách khác, việc đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đây đã trở thành điều gì đó quá xa xỉ.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này