1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kính thực tại ảo dùng cho điện thoại thông minh là gì?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Điện Thoại - Linh Kiện - Công Nghệ Mới' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 21/6/17.

 1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Năm 2017 chứng kiến sự bùng nổ từ công nghệ VR với việc ra đời hàng loạt thiết bị phục vụ nhu cầu trải nghiệm và giải trí từ người sử dụng.
  Để dùng và trải nghiệm công nghệ VR trên Smartphone (smartphone) đòi hỏi bạn cần nên có một chiếc kính thực tại ảo và một chiếc Smartphone tiêu chuẩn. Vậy thì tiêu chuẩn tại một chiếc Smartphone là cần Như thế nào để có thể đáp ứng được xu hướng mới này?

  1. Sử dụng điện thoại có góc nhìn độ phân giải cao

  Đối với một chiếc điện thoại thông minh dùng với kính thực tế ảo chính hãng, điều Trước tiên nên nên có đó là độ phân giải trên màn hình di động tối thiểu nên là Full HD (1080 x 1920 pixels). tại sao tối thiểu lại là Full HD? Để trả lời câu hỏi này mọi người phải tìm hiểu qua cấu tạo từ một chiếc kính thực tế ảo có thành phần chính là 2 thấu kính lồi có khả năng tạo màn hình ảo diệu. Nếu độ phân giải màn hình quá thấp bé mọi người sẽ gặp rắc rối với tốt nhất hình ảnh thấy được là không tốt, bị mờ hoặc rỗ hạt thật sự không ít.

  [​IMG]
  Samsung Galaxy S7 và S7 Edge là 2 chiếc điện thoại thông minh được Review thích hợp cho kính thực tế ảo với màn ảnh 2K có tốt nhất hiển thị tốt.
  Để đạt được chất lượng hình ảnh tốt, trải nghiệm công nghệ VR chân thực nhất thì góc nhìn tiêu chuẩn mà chúng ta nên nên có là nên đạt độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixels) với độ tương phản và màu sắc thể hiện tốt.
  2. Điện thoại thông minh có kích thước thích hợp với kính VR

  Kích thước điện thoại và kích thước từ góc view cũng là điều quan trọng. Nếu như điện thoại quá to sẽ không thích hợp với design của kính VR, gây ra tình trạng lỏng lẽo hoặc dễ rơi trong giai đoạn dùng. Điều cuối cùng là nền tảng của sản phẩm mà mọi người đang sử dụng nên giúp nhiều app để cho mọi người thỏa sức trải nghiệm mà không sợ thiếu thốn.

  3. Smartphone có cảm biến con quay hồi chuyển

  [​IMG]
  Điều kiện cuối cùng mà chiếc điện thoại của mọi người phải cần có để trải nghiệm trọn vẹn công nghệ VR đó là cảm biến con quay hồi chuyển. Cảm biến này có công dụng định hướng và xác định vị trí cho thiết bị từ bạn lúc chạy một ứng dụng tạo môi trường thực tế ảo. Điều này thật sự quan trọng bởi thiếu nó chúng ta sẽ không thể tương tác với sự vật xung quanh trong môi trường ảo này. Ví dụ bạn quay đầu lên, xuống, qua trái, qua phải lúc xem video 360 độ hoặc xem phim thì một số hình ảnh bên trong cũng chuyển động và hiện thực theo tương tác từ chúng ta.

  Nếu Smartphone từ mọi người không có cảm biến con quay hồi chuyển, mọi người vẫn có thể xem được phim qua kính thực tại ảo. một số phim này bạn sẽ xem như xem video 2D, 3D SBS với góc nhìn 200 Inch như ở ngoài rạp cũng khá chân thật.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này