1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khi nào nên mở rộng quy mô kinh doanh theo dạng chuỗi cửa hàng?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 23/12/21.

 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Làm thế nào để tăng trưởng cửa hàng là một giai đoạn khó khăn, nó có thể giúp bạn đạt mục tiêu hoặc tiến triển một cách nhanh chóng. Hãy sẵn sàng mở rộng quy mô theo dạng chuỗi khi đã có nhóm khách hàng mục tiêu trung thành, bền vững. Sẽ tốt hơn nếu bạn bắt đầu thu được lợi nhuận nhưng điều này không hoàn toàn cần thiết. Khi doanh nghiệp chuyển từ khởi nghiệp sang giai đoạn trưởng thành, bạn sẽ cân nhắc việc thuê nhân viên mới, tăng chi tiêu và mở rộng hoạt động kinh doanh. Hầu hết các công ty không có đủ khả năng làm tất cả mọi việc này cùng một lúc. Vậy, lúc nào nên bắt đầu tăng trưởng kinh doanh?

  Kiểm soát nguồn doanh thu

  Có nhiều cách khác nhau để xác định nguồn doanh thu đến từ những đâu. Bạn có thể thử các chiến lược như mô hình đăng ký, số lượng người truy cập trang web hoặc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng để quản lý toàn bộ. Hoặc bạn có thể đi theo xu hướng mới khá thú vị là dựa trên vốn chủ sở hữu. Thay vì thanh toán ngay lập tức, bạn nhận được vốn chủ sở hữu, lợi nhuận hoặc doanh thu từ khách hàng. Tức là, bán cổ phiếu công ty để kêu gọi vốn từ bên ngoài mà không cần đi vay ngân hàng.


  [​IMG]

  Khả năng tạo dòng tiền dương phải bền vững

  Khả năng sinh lời không phải là yếu tố duy nhất quyết định việc mở rộng. Bạn phải có khả năng tạo ra dòng tiền dương bền vững. Dưới đây là những cách để bạn có thể quản lý dòng tiền dương:

  - Quản lý các điều khoản thanh toán của khách hàng và nhà cung cấp của bạn.
  - Phân bổ tài trợ cho quảng cáo, chiến dịch và các tài liệu khác.
  - Kiểm soát chi tiêu của nhân viên bằng cách thiết lập ngân sách.
  - Dành nguồn lực cho các nhiệm vụ thiết yếu không tạo thu nhập như nghiên cứu khách hàng
  - Sử dụng các mốc quan trọng của dự án để thanh toán để đảm bảo tiền luôn đến.
  - Sử dụng phần mềm quản lý quản lý chuỗi cửa hàng để giải quyết vấn đề về dòng tiền.

  Cơ sở hạ tầng có phù hợp không?

  Nếu bạn đã sẵn sàng kinh doanh dạng chuỗi, bạn sẽ cần nâng cấp hệ thống của mình. Mở rộng quy mô đặt ra yêu cầu rất lớn về tài nguyên. Bên ngoài, bạn sẽ xử lý khối lượng lưu lượng truy cập tăng lên. Trong nội bộ, bạn sẽ có nhiều dự án khác đang diễn ra. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng bạn có sẵn tất cả các công cụ cần thiết. Đó cũng là lý do mà phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sắp được ra mắt trên thị trường trong thời gian tới nhằm phục vụ người kinh doanh. Những gì bạn chọn phải cung cấp khả năng mở rộng, hiệu quả chi phí, khả năng phục hồi và bảo mật phải thật tốt

  Công nghệ ứng dụng có phù hợp không?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt và phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Câu hỏi “Công nghệ ứng dụng có phù hợp không?” nếu bạn trả lời được tức là bạn đã thành công rồi đấy! Hãy thử đặt niềm tin vào phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail xem, bởi nó sở hữu rất nhiều tính năng cần thiết cho người vận hành cửa hàng dạng chuỗi dưới đây:

  - Quản lý cửa hàng
  - Quản lý hàng hóa
  - Quản lý nhân viên
  - Lưu trữ, bảo mật thông tin khách hàng
  - Tạo chương trình mini game, trúng thưởng
  - Cập nhật tình hình thu chi, doanh số theo thời gian thực
  - Tích hợp vận chuyển tự động
  … và rất nhiều tính năng khác. Phần mềm cũng luôn được cập nhật và đổi mới liên tục sao cho phục vụ người dùng được tốt nhất có thể. Bạn chỉ cần mất vài phút để làm quen với giao diện thân thiện, thu hút của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Giờ đây, chẳng cần phải đi đâu xa, điều bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào hệ thống của phần mềm là đã dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động đang diễn ra ở cửa hàng. Thật tiện lợi đúng không nào? Hãy đón chờ sự xuất hiện của phần mềm trong tương lai không xa và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này