XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Học Toeic như thế nào hiệu quả?


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi ruby999, 16/10/19.

 1. ruby999
  Offline

  ruby999 admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Nếu có bạn nào đang kiếm nơi học Toeic online đáng tin cậy thì mình xin giới thiệu các bạn vào học tại trang Tiếng anh Mỗi ngày nhé. Trang có tất cả những công cụ mà bạn cần để có thể tự học Toeic online bất cứ nơi đâu mà bạn muốn, trên điện thoại mà không phải tốn thời gian đến trực tiếp trung tâm để học.

  Học trên Tiếng anh Mỗi ngày hỗ trợ cho bạn rất nhiều vì không phải chi ngân sách để mua sách luyện thi toeic, mà giá thành của những quyển này không hề rẻ bạn nhé. Trong phần đề luyện thi Toeic thì Tiếng anh Mỗi ngày đã có hơn 7000 đề luyện tập và 19 đề thi thử TOEIC, tất cả những gì bạn cần để học Toeic online đã có ở Tiếng Anh Mỗi Ngày rồi. Không dừng lại ở đó, tất cả các câu hỏi đều được giải thích kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên ngôn ngữ đã thi đạt trên 920 điểm TOEIC.

  Không còn mông lung không biết nên học từ đâu, vì học luyện thi ở Gia
  Sư Toeic có lộ trình rõ ràng và phù hợp với từng cấp độ người học khác nhau, dựa trên điểm ban đầu và điểm mục tiêu đặt ra của từng người.

  Lộ trình được chia nhỏ ra thành từng chặng nhỏ, và trong mỗi chặng bạn sẽ được đề xuất học những phần có thể giúp bạn tăng điểm nhanh nhất. Bạn chỉ việc học
  theo những đề xuất này để đạt điểm TOEIC mong muốn.

  Việc học Toeic online còn bao gồm cả việc nắm vững lại căn bản ngữ pháp với sự hỗ trợ của chương trình Ngữ pháp PRO với 50 chủ đề từ dễ đến khó. Mỗi chủ đề sẽ gồm 4 phần học là: học lí thuyết, kiểm tra lí thuyết, làm bài tập thực hành và làm bài tập mở rộng.

  Trang hỗ trợ thêm cho bạn 600 Từ Vựng Toeic chia theo 50 chủ đề đa dạng.Đặc biệt là mỗi từ vựng được học có hình minh họa đi kèm giúp tăng cường ghi nhớ nghĩa của từ qua liên tưởng thị giác. Còn có phần phiên âm của từ, gia đình từ, và câu ví dụ để giúp bạn làm bài phần listening tốt hơn. Hơn nữa là có phần bổ sung family words giúp bổ sung vốn từ loại rất phổ biến trong phần thi TOEIC.

  Tiếng anh Mỗi ngày đã rút ra lại kinh nghiệm làm bài cho cả 7 phần của đề thi Toeic để giúp bạn hiểu về:
  ● Cách nhận diện và tránh các loại bẫy thường gặp
  ● Cách phân tích để chọn đáp án đúng một cách nhanh chóng
  ● Các thao tác làm bài tiết kiệm thời gian để làm kịp hết tất cả các câu
  Các mẹo làm bài được trình bày kèm theo ví dụ và bài tập minh họa để bạn làm thử, giúp bạn thực hành các mẹo ngay.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này