1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Đất có quy hoạch ở xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi Tracy Ng, 10/9/21.

 1. Tracy Ng
  Offline

  Tracy Ng admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Bình Khánh là một xã thuộc huyện Cần Giờ, TPHCM , có diện tích 43,39 km². Bình Khánh nằm ở phía bắc huyện Cần Giờ. Cập nhật giá bán đất cần giờ gần phà Bình Khánh để có thông tin mua đất với giá minh bạch hơn.

  [​IMG]

  Theo quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2010, hành lang phát triển là tuyến Nguyễn Hữu Thọ với điều kiện địa chất thủy văn đặc biệt, nhiều sông rạch, có khả năng phát triển về quỹ đất đô thị và điều kiện phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị; tuân thủ quy định bảo vệ sông rạch, phát huy thế mạnh đặc thù sông nước với mật độ xây dựng thấp, không làm giảm diện tích mặt nước phục vụ cho tiêu thoát nước của thành phố.

  Xã Bình Khánh hiện nay chưa có các dự án bất động sản nào đáng kể. Ngoài ra, trường THCS và trường THPT Bình Khánh nằm ngay gần địa giới xã; chợ Bình Khánh nằm gần bến phà Bình Khánh - Cần Giờ.

  Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch.

  Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

  Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

  Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

  Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Bình Khánh là khu đất dài khoảng 2 km ven sông Lòng Tàu. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía tây giáp đường Rừng Sác (đoạn gần hội quán Cần Giờ); phía đông bắc giáp sông Lòng Tàu. Khu đất này được quy hoạch là đất nông nghiệp.

  Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Bình Khánh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cần Giờ, bản đồ quy hoạch chung huyện Cần Giờ, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch sử dụng đất TP HCM đến năm 2025.

  Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở xã Bình Khánh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cần Giờ tới năm 2021:

  [​IMG]  Để cập nhật thông tin về tình hình mua bán nhà đất Cần Giờ, giá đất Cần Giờ trong năm 2021 - 2022, quý khách có thể truy cập bannha24h.vn – trang đưa tin mua bán đất Cần Giờ uy tín, minh bạch, chính xác nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này