1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cung cấp giống cây Hoa Ngọc Lan - vườn cây xanh Hà Đông


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi trunghoazd, 17/4/22.

 1. trunghoazd
  Offline

  trunghoazd admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Cách trồng và chăm sóc cây hoa Ngọc Lan công trình

  Cây hoa Ngọc Lan công trình dễ trồng và cũng không đòi hỏi kỹ thuật chăm sóc phức tạp. Để hiểu hơn về kỹ thuật chăm sóc và trồng cây, chúng ta có thể tìm hiểu trước đặc điểm sinh trưởng của cây. Ngọc Lan là loại cây ưa nhiều ánh sáng, nhưng cũng có thể chịu được bóng một phần. Tốc độ sinh trưởng của cây ở mức trung bình, không quá nhanh. Cây ưa sống trên đất nhiều mùn, tơi xốp và có độ pH trung bình. Lượng mưa lý tưởng cho cây là từ 1.000 – 2.000 mm/năm.
  [​IMG]

  Thời vụ trồng cây: Thời điểm trồng cây là tháng 2 đến tháng 3. Lúc này thời tiết mùa xuân khá ấm áp rất thích hợp nhất để trồng cây.

  Tưới nước: Vì cây hoa Ngọc Lan công trình là loại ưa ẩm nên cần tưới nước cho cây thường xuyên. Nhất là khi mới trồng cây và vào mùa khô nóng cần tưới cho cây mỗi ngày. Thời điểm tưới nước cho cây nên vào sáng sớm hoặc chiều tối để cây không bị sốc nhiệt và mất nước.

  Bón phân: Ngọc Lan công trình không đòi hỏi nhiều phân bón. Một năm có thể bón định kỳ cho cây 1 – 2 lần/năm. Có thể dùng các loại phân bón tổng hợp pha loãng để tưới cho cây. Nên bón cho cây vào sáng sớm nhé.

  Cắt tỉa: Khi trồng bất cứ loại cây nào cũng cần chú ý cắt tỉa các cành lá héo úa cho cây. Như vậy để tránh vi khuẩn trú ngụ dẫn đến sâu bệnh phá hoại. Ngoài ra cần làm sạch cỏ dại ở gốc cây, nó vừa giúp đất trồng không bị hút hết chất dinh dưỡng. Và loại bỏ nơi trú ngụ cho sâu bệnh phá hoại cây.

  Phòng trừ sâu bệnh: Cây hoa Ngọc Lan công trình thường gặp phải khá nhiều các loại sâu bệnh. Vì vậy các bạn cần chú ý quan sát thường xuyên để phòng trừ và điều trị sâu bệnh kịp thời cho cây.
  Nếu có nhu cầu mua cây Hoa Ngọc Lan hoặc loại cây công trình nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo. Với tiêu chí “thuận mua vừa bán” chúng tôi luôn dành những gì tốt nhất cho khách hàng.


  [​IMG]

  Cây Xanh Hà Đông
  Chuyên cung cấp cây xanh công trình
  ĐC: Số 1, Cầu Mai Lĩnh, P.Biên Giang, Hà Đông, HN

  Điện thoại: 0986.024.688 ( Zalo - Facebook)
  Email: cayxanhhadong@gmail.com
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này