1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cách chọn chim chào mào đúng chuẩn


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi pet47, 4/11/21.

 1. pet47
  Offline

  pet47 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Nắm được cách chọn chim chào mào đúng chuẩn sẽ giúp người nuôi lựa chọn được những chú chim nhanh nhẹn, hót hay và căng lửa. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn chim chào mào tốt nhất cho người chơi chim. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho quý bạn đọc.

  Cách chọn chim chào mào đúng chuẩn

  Để lựa được chim chào mào ưng ý, người nuôi cần phải lựa chọn bằng các cách sau đây:

  Cách chọn chim chào mào theo hình dáng: bề ngoài chim chào mào cần phải đảm bảo gốc mào to, khi mào dựng lên cần phải thẳng cạnh từ giữa mào xuống hết cổ. Chào mào khỏe cần phải là mào đinh, chim dai sức, nhiều nước chơi hay. Mào chim cong về phía trước là mào lân, chim dữ dằn, bản năng đàn áp, nhìn nó oai nhi oai dũng. Mỏ chim mảnh, bo tròn trĩnh nhưng vớ được con nào mỏ có cạnh rõ rệt. Quan sát hầu chim đẹp, hầu nó góp phần dữ giọng, vang và khỏe. Hầu chim là phần từ gốc mỏ dưới xuống cổ.

  [​IMG]

  Chọn chim chào mào theo lối chơi: Chim chào mào có cánh xòe đuôi, chim đứng cầu dang rộng 2 cánh xòe đuôi, thỉnh thoảng kết hợp sổ, chẻ. 2 cánh máy liên tiếp trong khi xáp đấu. Chim hót giọng thường nhật, hót đều đều để thỏa cái bản năng trời phú cho nó. Rao là khi nó đứng một mình, tâm cảnh nô nức, nó đứng thẳng vươn cổ ra hót. Chim rao càng nhiều thì là càng siêng. Giọng rao năng phải to, khỏe, có độ vang, đều đặn và chuyển đổi âm điệu luyến láy. Chứ cứ rao như rao kẹo kéo thì nghe một chặp là oải người rồi.

  => Lưu ý: Trong cách chọn chim chào mào đúng chuẩn người nuôi không nên lựa chọn những con chào mào bổi vì chúng rất khó thuần. Tuy nhiên, nếu bạn thích chúng thì vẫn có thể lựa chọn loại chim này nhé.

  Hy vọng với cách chọn chim chào mào đúng chuẩn trên đây sẽ giúp người nuôi có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình một chú chim tốt nhất. Xem thêm nhiều các bài viết tại website pet47
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này