1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

4 loại khóa khách sạn cần biết khi kinh doanh


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Tracy Ng, 17/8/21.

 1. Tracy Ng
  Offline

  Tracy Ng admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Khách sạn là nơi đông người ra vào, do đó, việc trang bị một hệ thống khóa đủ tốt và đảm bảo an toàn là vấn đề mà bất cứ người chủ khách sạn nào cũng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 4 loại khóa từ cửa khách sạn thông dụng không thể bỏ qua khi kinh doanh loại hình này.


  1. Khóa cửa khách sạn truyền thông

  Khóa cửa khách sạn truyền thống thường sử dụng là khóa cơ – khóa dùng lực tay và chìa để mở.

  Ưu điểm: Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, khóa cửa khách sạn truyền thống có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với những khách sạn có quy mô nhỏ, ít phòng. Quản lý khách sạn có thể chọn hệ thống chủ chìa (Master Key) lắp đặt cho các phòng. Như thế việc quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn.

  Nhược điểm: Chính vì mức độ đơn giản cũng như cần sử dụng đến chìa mà loại khóa này gặp khó khăn trong vấn đề quản lý đối với các công trình lớn nhiều tầng, nhiều phòng. Ngoài ra, để có thể sử dụng dài lâu, khóa cơ yêu cầu người chủ cần bỏ thời gian bảo trì vì ổ khóa hoặc chìa có thể bị hoen gỉ hoặc lõi bị mòn sau nhiều lần sử dụng.


  2. Khóa cửa thông minh bằng số điện tử

  [​IMG]

  Khóa số điện tử là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, phải dùng điện để vận hành. Bề mặt khóa có các nút bấm in hình các con số hoặc chữ cái (tùy từng dòng sản phẩm). Để mở cửa, khách hàng cần bấm mật mã trên bảng điện tử theo một trình tự đã được người chủ cài đặt trước đó.

  Ưu điểm: Đơn giản hóa quy trình quản lý, dễ phân quyền ổ khóa và dễ quản lý mã khóa. Chốt hãm của khóa điện tử sâu và kín hơn. Ngoài ra, loại khóa cửa này còn có chức năng tự động khóa khi đóng cửa và báo động khi cửa đóng chưa kín. Một số loại khóa còn tích hợp chức năng báo cháy.

  Nhược điểm: Việc sử dụng mật mã có thể khiến quá trình mở cửa diễn ra lâu hơn so với các loại khóa khác. Ngoài ra, việc đặt mật khẩu cho quá nhiều khóa có thể khiến bạn nhầm lẫn dẫn đến không tập trung quản lý được.


  3. Khóa cửa thông minh dùng vân tay

  Tương tự khóa số điện tử, khóa vân tay cũng áp dụng công nghệ hiện đại vào mỗi thiết kế. Trên khóa sẽ có một thiết bị quét vân tay. Muốn mở khóa này, người dùng cần cung cấp vân tay cho hệ thống thông qua mắt độc trên thân khóa. Hệ thống sẽ cho phép bạn mở cửa nếu vân tay cung cấp khớp với ban đầu.

  Ưu điểm: Không cần đến chìa khóa mỗi lần cần đóng mở cửa, bởi giờ đây vân tay chính là chìa khóa của bạn. Điều này sẽ hạn chế thời gian tìm kiếm chìa mở cửa. Vì dấu vân tay không thể làm giả nên trong lần nhập đầu tiên bạn có thể kiểm soát được người ra vào khách sạn. Quản lý hoặc nhân viên dọn phòng khách sạn cũng có thể dễ dàng ra vào mà không cần đem theo chùm chìa khóa nặng nề.

  Nhược điểm: Khóa vân tay chỉ nhận tay trên cơ thể có nhiệt vì vậy nếu vân tay bạn đang ướt hoặc quá lạnh thì không thể mở cửa. Ngón tay bị xước hoặc bị thương cũng cản trở quá trình mở cửa của bạn. Ngoài ra, khóa vân tay hữu dụng với chủ và những người thuộc quản lý của khách sạn nhưng lại gây phiền phức cho khách chỉ tới nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Cứ mỗi lần có khách tới phải thiết lập mã vân tay sẽ vô cùng phiền phức và tốn thời gian.


  4. Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn

  [​IMG]

  Công nghệ khóa thông minh dùng thẻ từ là một trong những lựa chọn ưu tiên của ngày càng nhiều chủ khách sạn. Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn là loại khóa dùng thẻ để xác nhận quyền truy cập bằng cách đọc thông tin chỉ cần đưa thẻ ra trước đầu đọc trên thân khóa trong vài giây, hệ thống sẽ đọc thông tin trên thẻ và đối chiếu với cơ sở dữ liệu có trước để mở khóa.

  Ưu điểm: Dễ dàng quản lý và tiết kiệm thời gian cài đặt mật khẩu vì mã đã được thiết lập cho mỗi thẻ trước khi phát hành đưa vào sử dụng. Do đó, loại thẻ này hoàn toàn phù hợp với hoạt động ra vào thường xuyên của khách ở khách sạn hoặc resort nghỉ dưỡng lớn hơn.

  Nhược điểm: Chính vì phụ thuộc vào thẻ để ra vào nên theo thời gian sử dụng, thẻ sẽ bị hư hỏng. Mỗi lần ra vào cửa bạn phải sử dụng thẻ như chìa khóa, điều này gây bất tiện cho người sử dụng vì có thể lạc mất thẻ không thể vào phòng.  Hiện nay, 5A SYSTEMS là hãng cung cấp các dòng khóa điện tử khách sạn bao gồm các tính năng mật mã, vân tay, thẻ từ.... tích hợp trong cùng một sản phẩm.

  Liên hệ trực tiếp 5asystems.net - chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và lắp đặt Hệ thống thẻ từ cho khách sạn, khóa vân tay thông minh, khóa vân tay của thương hiệu 5A SYSTEMS đảm bảo chất lượng với nhiều tính năng hiện đại.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này