1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 lương có cao không?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi Nguyễn Mai Phương, 20/12/16.

 1. Xuất khẩu lao động Nhật bản trong những năm gần đây đang nở rộ. Nhiều người nói rằng đi “xuất khẩu lao động Nhật lương cao lắm, cuộc sống đầy đủ lắm”. Thực tế mức lương của người lao động ở thị trường này có cao như vậy không? Lương của người lao động làm việc tại thị trường này là bao nhiêu? Hãy cùng JVNET tìm hiểu về vấn đề này nhé.
  [​IMG]
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu?

  Hãy thử làm một bài toán so sánh nhỏ nhé. Đối với lao động phổ thông, nếu bạn làm việc tại khu công nghiệp tại Việt Nam với mức lương từ 4-6 triệu/tháng. Trừ tiền nhà ở, tiền ăn, tiền sinh hoạt….khoản tiền mà bạn có thể tiết kiệm được nhiều lắm cũng khoảng 1-2 triệu. Đó là đối với bạn biết tiết kiệm, còn không thì cũng chỉ đủ ăn.

  Nhưng nếu bạn sẵn sàng bỏ ra số tiền đầu tư khoảng 100 triệu, khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm trở về nước, bạn có thể tiết kiệm được số tiền từ 600 – 800 triệu đồng (sau khi đã trừ hết chi phí ăn, ở, sinh hoạt tại Nhật Bản). Như vậy, so với làm việc tại Việt Nam, số tiền để ra sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Lương cơ bản của thực tập sinh tại Nhật Bản là bao nhiêu?

  Thực tập sinh kỹ năng và chương trình phổ biến nhất hiện nay cho những lao động nước ngoài đến làm việc tại Nhật Bản. Người lao động đi theo chương trình này sẽ được Luật lao động Nhật Bản đảm bảo chế độ lương thưởng theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Thực tập sinh sẽ được trả theo mức lương cơ bản dành cho lao động phổ thông. Hiện tại, mức lương sẽ dao động khoảng 120.000 – 150.000 yên/tháng. Đây là lương chưa bao gồm làm thêm hoặc phụ cấp phụ khác.

  Hy vọng những thông tin JVNET cung cấp đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về lương của thực tập sinh tại Nhật Bản. Một điều vô cùng quan trọng nữa là bạn nên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín để có thể lựa chọn được các đơn hàng chất lượng, giúp bạn có mức lương cao khi làm việc tại Nhật Bản. Chúc bạn may mắn!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này