1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Xemđabanhhd đưa tin: Tin bóng đá quốc tế 8/11: Ronaldo bị chê hèn


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Phạm Như Quỳnh, 23/11/21.

  1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Ronaldo bị chê hèn, PSG bảo vệ Messi... là những tin chính trong bản tin bóng đá quốc tế ngày 8/11.
    ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
    Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
    ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
    Ronaldo bị chê hèn
    Phút 90 ở Derby Manchester, khi Man Utd bị dẫn 0-2, Bruno Fernandes xoạc không trúng bóng mà trúng chân De Bruyne ở biên dọc. De Bruyne ngã về phía trước và bị Ronaldo ập vào tranh cướp bằng gầm giày. Trọng tài Michael Oliver rút ngay thẻ vàng phạt Ronaldo, dù siêu sao Bồ Đào Nha cho rằng anh không phạm lỗi.
    Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/video-clip-bong-da
    "Pha vào bóng này thật bẩn thỉu", Sinclair nói với talkSPORT. "Fernandes đã phạm lỗi khiến Bruyne nằm sân rồi Ronaldo mới lao vào. Ronaldo chỉ dùng một chân, nhưng đạp bằng gầm giày và trông khá nguy hiểm. Tôi biết là Ronaldo đang cáu giận, nhưng không được làm vậy. Hy vọng Bruyne không chấn thương nặng. Pha vào bóng này thể hiện sự hèn nhát. Ronaldo đã thoát thẻ đỏ với vài pha tương tự, như tình huống đá bóng vào bụng Curtis Jones ở trận gặp Liverpool. Ronaldo cáu vì cậu ấy có tinh thần chiến thắng và ghét thua cuộc".
    Hình ảnh: Tin bóng đá quốc tế 8/11: Ronaldo bị chê hèn, PSG bảo vệ Messi số 1
    13 đội bóng quan tâm trung vệ Man Utd
    Tờ The Sun mới đây đưa tin rằng, trung vệ Phil Jones của Man Utd đang nhận được sự quan tâm từ 13 đội bóng khác nhau. Trong số này, có hai CLB ở Ngoại hạng Anh đó là Watford và Newcastle United. Ngoài ra, HLV Wayne Rooney cũng được cho là muốn đưa người đồng đội cũ đến Derby County.
    recommended by
    Mgid
    Mgid
    VSET GROUP
    Vset Group - Đầu từ doanh nghiệp siêu lợi nhuận cố định 12%
    TÌM HIỂU THÊM
    >>> Tin bóng đá quốc tế 6/11: Ronaldo ra quyết định bất ngờ, Messi vẫn phải điều trị riêng
    >>> Tin bóng đá quốc tế 7/11: Man Utd có thống kê tệ, Messi giành Quả bóng Vàng?
    PSG bảo vệ Messi
    Tiền đạo Lionel Messi đã lên đường để hội quân cùng đội tuyển quốc gia Argentina, để chuẩn bị cho 2 trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11 này. Đáng chú ý, chân sút 34 tuổi vừa phải nghỉ thi đấu gần 10 ngày vì chấn thương.
    Chia sẻ trước truyền thông, Giám đốc thể thao của PSG Leonardo tỏ ra khá bất bình trước sự cứng nhắc tới từ FIFA: "Chúng tôi không đồng ý để một cầu thủ lên tuyển khi mà thể lực không đảm bảo, hoặc vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Điều này không hợp lý và lẽ ra FIFA nên xem xét lại".
    Trong tháng 11 này, La Albiceleste sẽ có hai trận đấu cực kỳ quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 gặp Uruguay và Brazil.
    Hình ảnh: Tin bóng đá quốc tế 8/11: Ronaldo bị chê hèn, PSG bảo vệ Messi số 2
    Chelsea muốn đưa Hazard trở lại Ngoại hạng Anh
    Chelsea đang lên kế hoạch đưa tiền vệ Eden Hazard trở lại Ngoại hạng Anh với một lời đề nghị dành cho Real Madrid ở mùa hè năm sau. Ngôi sao người Bỉ đã đánh mất mình sau khi chuyển tới La Liga khoác áo đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.
    Chelsea sẵn sàng cứu vớt Hazard khi HLV Thomas Tuchel thừa nhận ngưỡng mộ với tài năng và đẳng cấp của tiền vệ 30 tuổi. Được biết, Hazard đang được định giá chỉ vào khoảng 30-35 triệu bảng và đó là lý do "The Blues" hoàn toàn đủ khả năng để đưa anh trở lại với bóng đá Anh.
    Rangnick nuôi mộng làm HLV MU
    Theo tờ Bild, chiến lược gia kỳ cựu người Đức Ralf Rangnick vẫn nuôi giấc mơ làm HLV MU. Ông từng được "Quỷ đỏ" liên hệ vào năm 2019 nhưng không có chuyện gì xảy ra. Jurgen Klopp, Thomas Tuchel và Julian Nagelsmann đều thừa nhận Rangnick có ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ. Vị HLV 63 tuổi này đang làm giám đốc thể thao tại Lokomotiv Moscow, nhưng ông sẵn sàng trở lại nghiệp cầm quân nếu nhận được lời mời từ MU.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này