1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemdabanhhd đưa tin: Nóng: Hoãn vòng 13 V.League 2021cầu thủ SLNA F2


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Phạm Như Quỳnh, 12/5/21.

 1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Theo thông tin của Saostar, vòng 13 V.League 2021 bị hoãn do một số cầu thủ SLNA tiếp xúc với F1 của bệnh nhân Covid-19.
  Chiều ngày 6/5, một thành viên của Ban điều hành V.League 2021 thông tin với Saostar là trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC bị hoãn.

  "Do liên quan đến dịch Covid-19 nên trận SLNA và Hà Nội FC sẽ hoãn. Điều này là chắc chắn và vòng 13 cũng hoãn do 7 trận đấu đá cùng giờ", thành viên của VPF nói với Saostar.

  Nóng: Hoãn trận đấu SLNA - Hà Nội vì nhiều cầu thủ là F2 của bệnh nhân Covid-19 Ảnh 1
  Nhiều cầu thủ SLNA vô tình trở thành F2 khi tiếp xúc với anh T.H.K. Ảnh: VPF

  Xem thêm: Video clip bong da

  Cụ thể, một số cầu thủ SLNA đã tiếp xúc với nam thanh niên đi cùng chuyến bay với bệnh nhân Covid-19 ở Hà Tĩnh. Đến trưa hôm nay (6/5), anh T.H.K (27 tuổi) đến Trạm Y tế phường Quang Trung (thành phố Vinh) khai báo y tế, qua đó xác nhận là F1 của bệnh nhân Covid-19.

  Hơn hết, anh T.H.K đã tiếp xúc với các cầu thủ SLNA. Đồng nghĩa các cầu thủ của đội SLNA tiếp xúc với anh K vô tình trở thành F2.

  Trước thông tin này, VPF đã kịp nắm bắt tình hình và trận đấu giữa SLNA - Hà Nội FC phải hoãn do nhiều cầu thủ xứ Nghệ trở thành F2. Cả vòng 13 V.League 2021 cũng bị hoãn.

  Chủ tịch CLB SLNA - ông Nguyễn Hồng Thanh cũng xác nhận với Saostar là một số cầu thủ SLNA đã tiếp xúc với anh T.H.K. Ông Thanh cho biết thêm trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC bị hoãn.

  Trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC bị hoãn chắc chắn ảnh hưởng lớn đến V.League 2021, cũng như quá trình chuẩn bị của tuyển Việt Nam trong đợt tập trung sắp tới.

  Chính xác, vòng 13 V.League 2021 đá cùng giờ nên hoãn 1 trận đấu thì phải hoãn cả vòng đấu. Saostar sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc các cầu thủ SLNA vô tình trở thành F2.

  Cần nhắc, ngày 5/5, Ban tổ chức trận đấu giữa Công An Nhân Dân - Huế tại vòng 7 Giải hạng nhất quốc gia đã hoãn. Nguyên nhân là CLB CAND di chuyển từ Hà Nội vào Pleiku đã đi trên chuyến bay VN1613. Đáng nói, chuyến bay có 2 trường hợp xác định là F1 theo thông báo của UBND thành phố Pleiku.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này