1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xây dựng chiến lược kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 10/1/23.

 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Xây dựng chiến lược kinh doanh vật tư nông nghiệp tốt sẽ giúp bạn phát huy được nguồn lực, tiếp cận được nhiều khách hàng, bán được nhiều sản phẩm và gia tăng doanh thu hiệu quả.

  1. Chiến lược kinh doanh vật tư nông nghiệp
  1.1. Xác định mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh phân bón
  Xây dựng cho được hệ thống đại lý phân phối các cấp, đến cửa hàng bán lẻ phân bón tại địa phương luôn là nhiệm vụ chiến lược của lãnh đạo từng công ty phân bón. Hệ thống đại lý là người đại diện của công ty tại địa phương. Kinh doanh phân bón không chỉ bán phân bón mà còn là nhà cung cấp, phân phối cả một giải pháp trong sản xuất nông nghiệp, giúp nông dân sản xuất ngày càng hiệu quả hơn.


  Chính vì vậy đại lý phải là những nhà tư vấn, hiểu thật rõ những sản phẩm phân bón của mình trước khi bán cho nông dân, thu tiền và phải chịu trách nhiệm về chất lượng, đến khi nhà nông thu hoạch xong mùa vụ. Đây chính là cái cốt lõi khẳng định sự cam kết của nhà sản xuất, nhà phân phối với nhà nông khi đưa tới họ những sản phẩm phân bón.

  1.2. Quản lý phân bón và chiến lược phát triển nông nghiệp
  Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón cần thực hiện đúng quy hoạch phát triển ngành phân bón, không đầu tư tràn lan, dàn trải; sản xuất phải căn cứ nhu cầu thị trường, bảo đảm hiệu quả kinh doanh, tránh giảm chất lượng bán phá giá, cạnh tranh không lành mạnh.


  Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh phân bón trên địa bàn tỉnh nghiên cứu, tổ chức lại hệ thống phân phối, giảm tầng nấc trung gian, quy định rõ trách nhiệm các tổng đại lý, các đại lý và chịu trách nhiệm quản lý chất lượng phân bón của doanh nghiệp đến tận người sử dụng.


  [​IMG]

  2. Làm thế nào để chiến lược kinh doanh vật tư nông nghiệp của bạn thành công?

  2.1. Thấu hiểu thị trường và nghiên cứu kỹ về đối thủ
  Để đánh giá một sản phẩm thì chất lượng là yếu tố tiên quyết hàng đầu, ngoài ra người nông dân còn quan tâm đến thương hiệu, giá thành, mẫu mã, nguồn gốc của sản phẩm khi chọn mua.


  Khách hàng – người nông dân thường hướng quan tâm đến các sản phẩm đã hiểu rõ, đã từng sử dụng hoặc các thương hiệu lớn/ Thấu hiểu thị trường và khách hàng, việc hiểu được họ là ai, họ mua gì, ở đâu, mua như thế nào và nắm bắt phương pháp tiếp cận hiệu quả sẽ là chiến lược quan trọng để kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp thành công.

  2.2. Cung cấp sản phẩm chất lượng
  Nguồn hàng cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại trong quá trình kinh doanh. Bạn có thể tìm hiểu kỹ về khu vực mở cửa hàng, nhu cầu mua ra sao, thói quen sản xuất, lĩnh vực canh tác, sử dụng phân/thuốc gì,… Để nhập những mặt hàng về vật tư nông nghiệp cần thiết cho người mua. Ví dụ khu vực gần bạn chuyên canh trồng lúa thì nên nhập giống cây trồng – thuốc trừ sâu – phân bón,…


  Xác định được những mặt hàng cần thiết để mở cửa hàng vật tư nông nghiệp thì bạn có thể trực tiếp tìm đến các địa điểm, cơ sở sản xuất những mặt hàng đó để nhập về bán. Hoặc lấy hàng từ các đại lý cấp 1 hoặc cấp 2.

  2.3. Quản lý cửa hàng bằng công nghệ
  Trong thời buổi công nghệ 4.0 lên ngồi, bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng với việc đầu tư vào một công cụ như phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp để doanh thu tăng cao.


  Một trong những phần mềm mới nhất và đáng sử dụng nhất trong năm nay không gì khác ngoài phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado. Sử dụng phần mềm mang đến cho bạn nhiều giải pháp hữu hiệu.

  - Quản lý sản phẩm

  - Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp

  - Quản lý kho hàng

  - Lưu trữ, bảo mật thông tin khách hàng

  - Quản lý nhân viên

  - Tích hợp với các đơn vị vận chuyển lớn, uy tín

  - Hỗ trợ in mã vạch sản phẩm, livestream bán hàng

  - Đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng


  Nhờ những tính năng ưu việt mà công cụ hỗ trợ thông minh này mang lại, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và thậm chí là tối ưu chi phí để vận hành cửa hàng mà vẫn đảm bảo cửa hàng hoạt động tốt. Không chỉ vậy, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado còn có giao diện thân thiện, đơn giản, phù hợp với đại đa số người dùng nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thao tác, làm quen trong thời gian đầu sử dụng. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng mới nhất này nhé!


  Trong quá trình kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp nên tham khảo, tìm đọc những kiến thức chuyên sâu về phân bón và thuốc trừ sâu để có thể tư vấn cho bà con nông dân. Hy vọng với những chiến lược kinh doanh vật tư nông nghiệp trên sẽ giúp bạn tự tin mở cửa hàng, kinh doanh vật tư nông nghiệp thành công.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này