1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xác định cụ thể mức giá cho thuê


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi akakavn, 29/9/22.

 1. akakavn
  Offline

  akakavn admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Kinh nghiệm 5: Lưu ý khi thi công
  công ty xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội là vấn đề rất quan trọng, đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện. Mục đích là để: thi công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí - đảm bảo sự an toàn cho doanh nghiệp thuê - phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

  Muốn vậy, nhà đầu tư xây xưởng cho thuê cần phải:
  [​IMG]

  • Để phù hợp: cần tìm hiểu về nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay về nhà xưởng như thế nào.
  • Để nhanh chóng, tiết kiệm: cần biết cách mua nguyên vật liệu phù hợp, thuê đơn vị xây dựng uy tín, có kiến thức về xây dựng để tham gia vào cả quá trình xây dựng.
  • Để an toàn: cần chú ý đến nền móng của nhà xưởng, đặc biệt là nếu kho xưởng được xây dựng trên phần đất mềm thì phải gia cố móng; sau khi xong phần bê tông nền thì phải tiến hành sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông hoặc chà láng lớp bụi xi măng sẽ tiết kiệm chi phí hơn; thiết kế cột thép hay kèo thép của kho xưởng vừa phải, không để thiếu tránh ảnh hưởng đến độ an toàn của kho xưởng...
  Kinh nghiệm 6: Diện tích kho xưởng
  Như đã nói ở trên, mỗi doanh nghiệp thuê xưởng sẽ có một yêu cầu diện tích về kho xưởng khác nhau do vậy chủ đầu tư cần quan tâm đến việc đảm bảo diện tích kho xưởng. Ngoài ra, hiện nay còn có nhiều hình thức cho thuê như thuê theo khối lượng, thuê theo mét vuông,… Chủ đầu tư cũng nên xác định hình thức sẽ cho thuê ngay từ đầu để xây dựng diện tích phù hợp. Đồng thời, việc sắp xếp các khu vực trong xưởng cũng rất quan trọng, mỗi khu vực nên có một diện tích nhất định nhưng phải đảm bảo được tổng thể diện tích sử dụng của kho xưởng và đáp ứng được nhu cầu của người thuê.

  Kinh nghiệm 7: Xác định cụ thể mức giá cho thuê
  Mức giá cho thuê xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tiện ích, cơ sở vật chất… Do vậy, tùy thuộc vào hiện trạng của xưởng mà chủ đầu tư sẽ xác định mức giá phù hợp. Nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu thêm giá thuê cho thuê kho xưởng trên thị trường và giá cho thuê các xưởng xung quanh để định giá hợp lý. Từ đó tránh việc định giá quá cao sẽ khó cho thuê và định giá quá thấp sẽ khiến người cho thuê chịu lỗ. Bạn có thể giảm giá hoặc ưu đãi cho thuê một vài tháng đầu nhưng nên có mức giá chuẩn để áp dụng cho toàn thời gian thuê.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này