1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

woldcup888 phân tích: Mourinho: Tham vọng của AS Roma


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi bongdahay, 20/6/21.

 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Jose Mourinho nói những lời đầu tiên sau khi chính thức dẫn dắt AS Roma cùng bản hợp đồng 3 năm: Tham vọng của AS Roma và người hâm mộ là lí do....

  xem thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so

  Chính thức được công bố về việc dẫn dắt AS Roma cách đây ít phút, José Mourinho đã phát biểu những lời đầu tiên trên cương vị tân huấn luyện viên đội bóng: "Tôi cảm ơn gia đình Friedkin đã chọn tôi dẫn dắt câu lạc bộ tuyệt vời này và biến tôi trở thành một phần của CLB".

  "Sau khi thảo luận với Ngài Chủ tịch AS Roma và với Giám đốc điều hành Tiago Pinto, ông ấy đã giải thích về đội bóng, tôi ngay lập tức hiểu tham vọng của câu lạc bộ này cao như thế nào.

  Khát vọng và động lực chính là những điều đã luôn thúc đẩy tôi, và chúng tôi cùng nhau muốn xây dựng một hoạch định để đội bóng đi đến chiến thắng trong những mục tiêu sắp tới.

  Niềm đam mê đáng kinh ngạc của các cổ động viên Roma đã thuyết phục tôi bắt tay vào công việc, và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu mùa giải tới. Đồng thời, tôi chúc Paulo Fonseca (HLV của Roma trước khi Mou đến) gặp may mắn", Mourinho phát biểu trên Gazzetta.

  Giám đốc điều hành Tiago Pinto nói trên truyền thông: “Khi José cho chúng tôi biết sự sẵn sàng của anh ấy, chúng tôi đã ngay lập tức nắm lấy cơ hội để nói chuyện với một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mọi thời đại.

  Chúng tôi ấn tượng bởi khát khao chiến thắng và niềm đam mê của anh ấy đối với bóng đá: đối với anh ấy, những danh hiệu giành được trong sự nghiệp là không thể đếm xuể và anh ấy luôn tập trung vào việc tiếp theo.

  Anh ấy có kiến thức, kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo để cạnh tranh ở mọi cấp độ. Chúng tôi nhận thức được cần có bao nhiêu thời gian, sự kiên nhẫn và đúng người vào đúng vị trí để có thể xây dựng một dự án thể thao thành công.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này