1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Windows 10 tiếp tục bổ sung chế độ siêu tăng tốc Ultimate Performance


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi muabantk, 19/12/18.

 1. muabantk
  Offline

  muabantk admin

  kiến trúc nhà đẹp 365 - Bạn là sinh viên xây dựng hay thiết kế, bạn phải sử dụng thường xuyên các ứng dụng đồ họa, photoshop hay edit video để thiết kế làm bài tập hay bạn là một game thủ đồ họa cao… Nhưng, “con vợ” của bạn dường như đã đến tuổi, quá ì ạch cho một cuộc rượt đuổi dealine bài vỡ hay một cuộc chiến dỡ dang. Vậy thì tại sao không tìm đến Ultimate Performance một sáng tạo mới riêng cho Win 10.

  ULTIMATE PERFORMANCE – MƠ ƯỚC CỦA NGƯỜI DÙNG

  Hầu như với bất cứ ai sử dụng máy tính, đặc biệt là những hệ thống máy chủ cần tốc độ cao luôn trăn trở với việc làm sao để máy xử lý nhanh hơn, thần tốc hơn, hiệu suất công việc tốt hơn. Chính vì thế, tháng 4/2017 Ultimate Performance ra đời như đánh dấu một bước ngoặc mới cho người dụng hệ điều hành Windows 10.

  [​IMG]

  Hiệu quả của ứng dụng này được nhấn mạnh ở chỗ đạt kết quả tuyệt với khi chạy ứng dụng đồ họa cao, với máy tính thông thường chết đơ, đứng máy là điều hiển nhiên; nhưng với ứng dụng này thì lại phát huy tuyệt đối công năng.

  Ứng dụng chuyên nghiệp này có trách nhiệm hướng máy tính đến việc xử lý nhanh, loại bỏ sự chậm trễ dù là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn xem xét, phân tích năng lượng được sử dụng trên máy.

  NHỮNG BẤT CẬP CỦA ỨNG DỤNG ULTIMATE PERFORMANCE

  Mặc dù mang lại hiệu quả trong việc tăng nhanh tốc độ xử lý, nhưng nhìn chung Ultimate Performace vẫn mang nhiều hạn chế vô cùng bất cập. Vì là ứng dụng chạy bất chấp, nó có thể chạy bất chấp thời gian, không gian và cả nhiên liệu. Chính vì thế yếu tố nhiên liệu được đặt ra ở đây là khá lớn, bởi lẽ khoa học đã chứng minh Ultimate Performace sẽ nuốt chững năng lượng pin laptop của bạn một cách không ngờ tới.

  [​IMG]

  Song song với việc chạy tốt với các ứng dụng đồ họa cao, thì người dùng cũng sẽ hi vọng nhiều khi chạy với game. Tuy nhiên, Microsoft đã khiến người dùng, hơn hết là các game thủ thất vọng vì ứng dụng không có tác dụng nhiều lên các ứng dụng game. Có chăng là chỉ vài phút dạo đầu khi game được khởi động, sau đó thì chẳng có chút tác động gì nữa.

  [​IMG]

  Có một lưu ý nhỏ khi chạy ứng dụng Ultimate Performace đó là ưu tiên những hệ thống máy lớn, hạn chế đối với máy tính cá nhân như laptop, máy bàn gia đình hay máy công cộng vì đôi khi ứng dụng sẽ không hiện thị. Tuy nhiên, nếu bạn thích thì vẫn có thể thêm vào nhưng kết quả mang lại ắt hẳn sẽ không như ý muốn của bạn.

  Như đã cảnh báo ở trên thì Ultimate Performace sẽ chỉ tạo nên sự khác biệt ở những trường hợp thật sự phù hợp. Hi vọng bạn sẽ không cảm thấy quá thất vọng khi sử dụng thử tính năng Ultimate Performace vào công việc và học tập.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này