1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Với Recoverit mất dữ liệu do xóa nhầm không còn đáng lo


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi muabantk, 18/12/18.

 1. muabantk
  Offline

  muabantk admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  kientruc365.net - Bất cứ ai từng sử dụng máy tính thì ắt hẳn phải gặp phải một vấn nạn vô cùng nan giải nhưng lại phổ biến vô cùng đó là lỡ tay xóa đi một file, một thư mục hay một hình ảnh gì đấy. Có đôi khi bạn dọn dẹp đi những thứ thừa thải nhưng có lúc lại cần đến nó biết bao. Đã bao lần phải lọ mọ ra bác sĩ máy tính để cầu mong tìm lại, may thì con xui thì nó ra đi vĩnh viễn. Hiểu được nổi lòng của người dùng Wondershare đã cho ra đời một phần mềm vô cùng hữu dụng chính là Recoverit.Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi nét về phần mềm này xem nó thần thánh như thế nào nhé!

  [​IMG]
  RECOVERIT – KHÔI PHỤC DỮ LIỆU EVERYWHERE

  Có thể cho Recoverit một tràn vỗ tay tán thưởng bởi khả năng định dạng siêu đa năng, từ dữ liệu hình anh đến văn bản hay tệp tin nén, đa phương tiện… Con số đinh dạng mà người ta có thể thống kê được là 550. Bên cạnh đó, với mọi thiết bị thông minh và trên mọi hệ thống như: File System Apple (APFS), New Technology File System (NTFS), FAT32…

  [​IMG]


  Với 3 mô dun Recoverit có thể giải quyết các công việc như tìm, tải, định dạng các dữ liệu đã mất trong mọi hoàn cảnh. Hầu hết các kết quả tìm thấy đều được giữ lại và lưu vào phần mềm để thực hiện thao tác khôi phục khi người dùng mong muốn.
  RECOVERIT – CHIẾN BINH MẠNH MẼ VÀ NHANH NHẸN

  Như đã nói ở trên, Recoverit là một người bạn cần thiết và thường trực để chúng ta có thể nhờ vả khi gặp khó khăn. Khả năng của Recoverit còn được khẳng định thêm ở lĩnh vực tìm kiếm. Dù trên thiết bị của bạn có dữ liệu nhỏ thế nào đi chăng nữa thì phần mềm đều có thể quét ra được và tất nhiên là rất nhanh chóng, điều này đã phần nào hạn chế được thời gian thao tác của người dùng và không phí nhiều sức lực, tinh thần của bạn khi phải đau đầu với việc dữ liệu không cánh mà bay.

  [​IMG]

  Bạn có tin tỷ lệ Recoverit lấy lại dữ liệu là 96%. Một con số khá đáng nể chứ nhỉ! Đấy là nhờ vào Data-Analyzer Engine có trong phần mềm giúp tăng tốc khả năng tìm kiếm dữ liệu cực nhanh và hiệu quả. Bất ngờ hơn khi khả năng siêu cấp của phần mềm này chính là có thể cứu những thiết bị vi rút tấn công.
  GIAO DIỆN VÀ SỬ DỤNG GIẢN ĐƠN

  Cùng tương tự những phần mềm thông thường khác, việc tải và cài đặt Recoverit không quá khó khăn. Bạn có thể mua hoặc xài free đều được nhé! Sau khi mở được phần mềm bạn chỉ cần chọn scan để phần mềm chạy và chọn bất cứ yêu cầu bạn muốn trên thanh menu của giao diện.

  [​IMG]

  Có thể thấy những điều tuyệt diệu mà Recoverit mang lại cho người sử dụng là vô cùng hữu ích. Từ giờ thì chẳng còn mấy ai phải vác vợ ra tiệm để tìm lại dữ liệu nữa rồi nhỉ!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này