1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Viettel khuyến mãi tháng 9/2016: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 16


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Điện Thoại - Linh Kiện - Công Nghệ Mới' bắt đầu bởi huydv, 17/9/16.

 1. huydv
  Offline

  huydv admin

  Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho mọi thuê bao trả trước nạp tiền điện thoại vào ngày 16/09/2016 trên phạm vi toàn quốc

  Chương trình Viettel khuyến mãi tháng 9 năm 2016 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 16 giúp các thuê bao di động trả trước của nhà mạng có thể gia tăng số tiền điện thoại có trong tài khoản một cách nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm chi phí hơn hẳn khi nạp tiền điện thoại vào ngày bình thường trong tháng

  Tham khảo thêm cách đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao tại website Dichvudidong.vienthong.com.vn để cài đặt 3G cho smartphone trong tích tắc, tha hồ online với cước phí 3G rẻ nhất.


  Thời gian triển khai chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ tháng 9 chỉ diễn ra trong duy nhất một ngày 16/09/2016, do đó, các thuê bao Viettel trả trước cần tranh thủ cơ hội này để nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình một cách sớm nhất có thể để tránh việc bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

  [​IMG]
  Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 16/09/2016
  Dưới đây là thông tin chi tiết về lịch khuyến mãi và chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel ngày 16/09/2016. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Thông tin chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/9/2016

  - Thời gian Viettel khuyến mãi nạp thẻ: Duy nhất ngày 16/09/2016

  - Đối tượng tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động

  - Mọi hình thức nạp thẻ Viettel đều nhận được ưu đãi của nhà mạng: bao gồm nạp tiền từ thẻ giấy, nạp tiền online, bắn tiền…

  - Phạm vi triển khai khuyến mãi nạp thẻ của Viettel: Toàn quốc

  [​IMG]
  Nhận ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ Viettel ngày 16/9/2016
  Các thuê bao Mobifone có thể cài đặt 3G Mobifone trọn gói cho điện thoại của mình và truy cập vào website Vienthong.com.vn để thực hiện nạp tiền trực tuyến rất tiện lợi, nhanh chóng.

  Ưu đãi hấp dẫn của chương trình khuyến mãi Viettel ngày 16/09/2016

  Tùy theo từng loại thuê bao mà bạn sẽ nhận được những ưu đãi nạp thẻ hấp dẫn khác nhau từ nhà mạng Viettel khi nạp thẻ điện thoại Viettel vào ngày 16/09. Cụ thể như sau:

  - Các thuê bao trả trước đăng ký gói SV690, gói TOM690, gói TOMS sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp vào TK 34 để sử dụng cho việc nhắn tin, gọi thoại nội mạng. Số tiền này không giới hạn ngày sử dụng.

  - Các thuê bao trả trước đăng ký Homephone khi nạp thẻ ngày 16/9 sẽ được cộng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, sử dụng cho nhắn tin, gọi thoại cả nội, ngoại mạng.

  - Các thuê bao hòa mạng trả trước còn lại sẽ nhận 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (TK 10), sử dụng để liên lạc cả nội mạng, ngoại mạng

  Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tặng 50% mệnh giá thẻ cào của Viettel, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài Viettel: 18008098.

  Để có thể tiết kiệm tiền nạp vào tài khoản điện thoại, thay vì sử dụng thẻ cào giấy, thuê bao Viettel có thể áp dụng cách nạp tiền online tại Vienthong.com.vn để vừa được hưởng ưu đãi của nhà mạng, vừa được chiết khấu tới 2,5% giá trị thẻ nạp
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này