1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vị trí dự án Vinhomes cầu rào 2 Hải Phòng


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mailan0901, 14/6/18.

 1. mailan0901
  Offline

  mailan0901 admin

  Vị trí dự án Vinhomes Cầu Rào 2. dự án tâm điểm cuối năm 2017, bất động sản Hải Phòng được một phen xôn xao khi dự án Vinhomes Cầu Rào 2 được trình làng. Từ những nhà đầu tư bất động sản cho đến cư dân xung quanh đều hết sức quan tâm và theo dõi mọi thông tin về dự án này.
  Vinhomes Cầu Rào 2 tọa lạc tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây là vị trí đắc địa, đáp ứng đầy đủ tiện ích.

  [​IMG]

  Phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đã nằm trong dự án quy hoạch của thành phố và đến ngày 30/9/2009 Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng Phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 phường Vĩnh Niệm tại Quyết định số 1972.

  [​IMG]

  Dự án khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2, Hải Phòng với diện tích là 49,76 ha đất thu hồi bao gồm tất cả 215 hộ dân thuộc diện giải tỏa. Theo báo cáo tình hình đã và đang tiến hành kiểm kê xong 157 hộ vs diện tích 35ha, đạt hơn 70% tổng S phải thu hồi tính đến ngày 15/1/2018.

  Theo nguồn tin từ Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch Hải Phòng cho biếtSau khi tổ chức thủ tục đấu thầu và xem xét hiện trạng kĩ lưỡng, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 3399/QĐ-UBND phê duyệt nhà đầu tư vào ngày 12/12/2017. Và dự án khu đô thị Vinhomes đã được bàn giao cho chủ đầu tư Vingroup- 1 trong 3 nhà đầu tư đã mua hồ sơ mời tuyển đấu thầu dự án Khu đô thị Cầu Rào 2 là Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc và Công ty Cổ phần Xây dựng bất động sản Việt Phát.

  [​IMG]

  Chi phí của dự án này là 4.636 tỷ đồng với tổng chi phí riêng của dự án là 4.335 tỷ đồng, số tiền còn lại sẽ được sử dụng vào việc bồi thường và giải phóng mặt bằng. Thời gian thực hiện dự án được thực hiện trong vòng 5 năm từ quý I/2018 đến quý I/2013. Chủ đầu tư Vingroup đảm bảo sẽ thực hiện dự án đúng tiến độ đã đưa ra.

  Mục tiêu của Vinhomes Cầu Rào 2 đó chính là mở ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp được kết hợp yếu tố hiện đại lẫn phong cách kiến trúc cổ điển. không chỉ có vậy, đây còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong thời gian sắp tới khi hội tụ các ưu điểm sáng giá.

  Vị trí Dự án Vinhomes cầu rào 2 Hải Phòng Vị trí Dự án Vinhomes cầu rào 2 Hải Phòng Vị trí Dự án Vinhomes cầu rào 2 Hải Phòng Vị trí Dự án Vinhomes cầu rào 2 Hải Phòng Vị trí Dự án Vinhomes cầu rào 2 Hải Phòng.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này