1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng với các câu hỏi phỏng vấn


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi A1189, 4/9/19.

 1. A1189
  Offline

  A1189 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  phổ biến người tỏ ra rất e sợ khi bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp. Và thế là họ bị nhà tuyển dụng bắt bí liên tiếp bởi những nghi vấn tới tấp.

  Xin giới thiệu mang bạn những thắc mắc cơ bản mà hầu như trong cuộc phỏng vấn trực tiếp nào nhà phỏng vấn cũng đưa ra để bạn biết phương pháp mà "bài binh bố trận".

  1. Bạn hãy giới thiệu về bản thân mình

  Đây là thắc mắc kinh điển và khôn cùng thân thuộc. Thắc mắc này thường mở màn cho cuộc phỏng vấn. Hãy nắm ngay cơ hội này để giới thiệu về các khả năng, thói quen tốt trong nghề nghiệp của bạn... Hãy hội tụ hướng câu đề cập của bạn vào công tác và những việc liên quan tới nghề nghiệp. Đừng khiến mất thời kì của nhà phỏng vấn bằng phương pháp dài dòng "tôi năm nay X tuổi, sinh ra tại tỉnh Y, tốt nghiệp trường đại học Z...". Những thông báo này đã sở hữu trong C.V của bạn.

  hai.Tại sao bạn mất việc ở doanh nghiệp cũ? (Tại sao bạn muốn bỏ công tác hiện tại?)

  Hãy kỹ lưỡng. Đừng xem đây là cơ hội để nói tội sếp cũ. Và cũng đừng trả lời đại mẫu "Tôi cần một công việc phổ biến tiền hơn". Câu giải đáp hoàn hảo trong trường hợp này là: "Tôi muốn tìm kiếm thêm cơ hội tăng trưởng nghề nghiệp của mình".

  3. Điểm hay của bạn là gì?

  Hãy chỉ ra các điểm hăng hái của bạn sở hữu can dự đến công tác bạn muốn xin vào. Ấy với thể là các ưu điểm thuộc về chuyên môn hoặc tính cách thức.

  4. Điểm yếu của bạn là gì?

  Mỗi người đều mang điểm yếu. Vì thế, đừng dành quá nhiều thời kì để nói về điểm yếu của mình, nhất là các điểm yếu với can hệ đến công tác. Thấp nhất là bạn nên đề cập về một hoặc hai điểm yếu vô hại có công tác. Kiểu như "Tôi với tính khá quá cẩn thận. Khiến cho việc gì cũng phải chi li, kỹ lưỡng". Với mỗi điểm yếu mà bạn nhắc ra, hãy cho nhà tuyển dụng thấy luôn là bạn đã mang sẵn điểm tốt để khắc phục điểm yếu đấy. Kiểu như là: "Tính tôi quá cẩn thận. Bởi vậy, tôi làm cho việc tương đối chậm. Nhưng bù lại, tôi rất hết lòng khiến thêm giờ, và chăm chỉ".

  5. Bạn biết gì về tổ chức của chúng tôi?

  Để trả lời câu hỏi này, ko còn phương pháp nào khác là bạn phải Phân tích kỹ càng về công ty trước lúc đi phỏng vấn.

  6. Vì sao bạn muốn khiến việc ở đây?

  Cũng giống như ý trên, bạn phải Tìm hiểu kỹ về đơn vị và đưa ra các lý do cụ thể và thuyết phục. Tránh đưa ra những câu giải đáp chung chung kiểu "Vì tôi biết doanh nghiệp của quý vị là một tổ chức lớn". Hãy giảng giải cụ thể tại sao bạn muốn làm cho việc cho một đơn vị lớn: vì bạn muốn được làm cho việc trong 1 môi trường chuyên nghiệp, vì bạn muốn được tăng chuyên môn, vì bạn muốn được thử sức mình sở hữu những Công trình lớn ở 1 công ty to...

  7. Tại sao chúng tôi nên nhận bạn vào vị trí tuyển dụng?

  Nêu rõ những đặc điểm hăng hái của bạn thích hợp mang vị trí này (chuyên môn, tính cách thức, thái độ...) và những kinh nghiệm quý báu mà bạn từng mang thông qua công tác cũ. Đừng quên dẫn thêm lời khen ngợi của sếp cũ dành cho bạn (nếu có).

  8. Trong công việc cũ, bạn đã từng với thành tích gì?

  Hãy kể về 2-3 Công trình thành công mà bạn từng đảm trách. Bạn có thể nói cụ thể luôn là chuẩn y các Công trình thành công đấy mà bạn đã được thưởng hoặc tăng lương như thế nào. Chú ý: bạn nên chọn các Dự án thành công về chất lượng hơn là nói về các Công trình mà bạn đã kiếm được kha hơi tiền thưởng.

  9. Điều gì là động lực giúp bạn hăng say làm cho việc?

  Lẽ thường, bạn sẽ hình dung tiền thưởng, tăng lương, những quyền lợi khác mà doanh nghiệp dành cho bạn... Sẽ xúc tiến bạn quyết tâm khiến việc. Không những thế, hãy nhắc về thành quả đạt được trong công việc và niềm vui của bạn lúc vượt qua 1 thử thách. Đó mới chính là động lực... Tinh khiết để giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

  10. Bạn thích làm cho việc trong môi trường nào nhất?

  Bạn đang muốn xin vào vị trí nào, hãy hướng câu giải đáp tới các điều kiện khiến việc can dự tới vị trí ấy. Ví dụ: nếu vị trí tuyển dụng thiên về nghiên cứu và làm việc 1 mình, hãy trả lời rằng bạn hoàn toàn có thể khiến việc theo lực lượng, nhưng bạn thích làm cho việc độc lập hơn. Còn ví như vị trí bạn mong muốn được nhận vào là thường xuyên đảm nhận và hoàn thành những Dự án, hãy khí khái khẳng định rằng bạn thích khiến việc tập thể, và thế mạnh của bạn là mang tinh thần hợp tác rất cao.

  11. Tại sao bạn lại muốn công việc này?

  Câu tư vấn phải cụ thể dựa vào các mục tiêu tuyển dụng của công tác. Tránh đưa ra câu trả lời nghiêm trọng kiểu "Tôi đang cần 1 việc làm". Hãy cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn thấy được những trắc trở và thuận lợi của công tác này, và bạn thích khám phá chính mình chuẩn y những thử thách ấy.

  12. Lúc bị stress vì công tác, làm thế nào để bạn có thể vượt qua các sức ép này?

  luyện tập thể thao, đọc sách, xem tiếu lâm, vui chơi cùng bạn bè, xách xe vi vu đâu sở hữu 1 khi rồi quay về công tác... Được xem là câu giải đáp khôn ngoan. Không những thế, bạn cần biết rằng thực ra, nhà tuyển dụng mang thể biết được phương pháp bạn sẽ xử lý stress thế nào vì trong buổi phỏng vấn, ít phổ biến bạn đã bị stress mang những câu hỏi của nhà phỏng vấn. Do vậy, bí quyết rẻ nhất lúc giải đáp phỏng vấn là hãy bình tĩnh, tư vấn rành rẽ, kỹ càng. Không nên để nhà tuyển dụng thấy được bạn "toát mồ hôi hột" vì những câu hỏi hóc búa của họ.

  13. Thử hình dong 5 (10) năm nữa, bạn đang ở đâu nhỉ?

  Hãy giải thích cho nhà tuyển dụng thấy rằng vị trí mà bạn đang dự tuyển nằm trong kế hoạch thăng tiến nghề nghiệp của bạn trong khoảng thời gian dài. Nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy hứng thú hơn nếu họ biết được rằng trong quá trình phấn đấu để đạt được các chỉ tiêu đấy, bạn cũng đóng góp kha khá vào lợi ích chung của doanh nghiệp. Một vị trí cao hơn hoàn toàn mang thể là tiêu chí nỗ lực của bạn trong khoảng thời gian dài. Hy vọng bài viết này giúp bạn có buổi phỏng vấn tốt đẹp.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này