1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Triệu chứng của bệnh viêm gan c lúc đầu là gì?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi chesmin0509, 13/1/17.

 1. chesmin0509
  Offline

  chesmin0509 admin

  Các triệu chứng của viêm gan c cũng giống như viêm gan A và B, chúng sẽ có biểu hiện không có bất cứ một trong số biểu hiện nào. người ta chia ra làm 2 trường hợp: bệnh gan cấp tính (acute) và bệnh gan mãn tính
  triệu chứng bệnh viêm gan c
  Thông sẽ có biểu hiện từ 7 tới 8 tuần dưới đây khi bị lây bệnh, khoảng 30 % bệnh nhân viêm gan c bỗng dưng sốt thấy hơi bức bối như những cơn cảm cúm sơ sài. căn bệnh không tấn công gan một trong những phương pháp "ồ ạt" hoặc tàn phá một trong những phương pháp dữ dội, nên sắp như sẽ không ai thiệt mạng một trong số bí quyết "bất đắc kỳ tử" vì căn bệnh này.

  [​IMG]
  một trong những số căn bệnh nhân có thể có dấu hiệu viêm gan C như được nhức đầu, mệt mỏi, đau nhức khớp xương và bắp thịt. nhiều khi họ cũng cảm thấy buồn nôn, bứt rứt, đau bụng, tiêu chảy, ăn kém ngon, sụt cân. nhiều khi bị cảm hoặc nổi ngứa. Khoảng 30% bệnh nhân viêm gan C da và mắt trở nên vàng (jaundice). Các dấu hiệu này thường kéo lâu dài từ 6 tới 8 tuần và từ từ thuyên giảm, rồi hoàn toàn biến mất sau một trong số thời gian ngắn. Bấy giờ, bệnh nhằm sẽ nằm vào giai đoạn a) "ngủ yên", không hoạt động (dormant, less active), hoặc b) tiếp tục tăng trưởng (chronic active).
  Cho tới nay, người dân ta vẫn chưa rõ, nguyên nhân và điều kiện nào sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới "số phận" của căn bệnh nhân bệnh gan C. Nghĩa là ai sẽ bị may mắn nằm trong trường hợp "ngủ yên", và ai sẽ tiếp tục bị bệnh bệnh gan tàn phá người bệnh bị của mình. Nhưng một trong những điều chắc chắn là khoảng 80 đến 90% bệnh nhân một trong số lúc bị lây căn bệnh bệnh gan C mặc dù sống rất khỏe mạnh, sẽ từ từ đi vào giai đoạn khó chữa hơn: căn bệnh viêm gan C mãn tính.
  triệu chứng căn bệnh viêm gan c mãn tính

  triệu chứng của viêm gan C lúc đầu
  Mặc dù gan mỗi ngày một trong những "yếu" đi, đa số bệnh nhân trong thời gian này vẫn chưa có bất cứ một trong những dấu hiệu nào đáng kể. Chỉ khoảng 6% căn bệnh nhân bệnh gan C mới có một trong số vài biểu hiện tiêu biểu. Nhưng những biểu hiện này cũng rất mơ hồ và rất nhẹ, nên thường không được để ý đến. biểu hiện thường xuyên nhất là ốm yếu, sẽ có biểu hiện vào xế chiều. nguy cơ tập trung tư tưởng có thể giảm dần một trong số phương pháp tương đối nhanh chóng.

  một ít người sốt thấy đau lâm râm, "nhoi nhói" phần bụng trên dưới xương sườn bên phải hoặc buồn nôn, bứt rứt, da nổi ngứa, đau khớp xương và bắp thịt. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, căn bệnh mỗi ngày một nặng hơn. Gan mỗi ngày một trong số viêm hơn, dẫn tới căn bệnh xơ gan rồi chai gan.
  Hậu quả kéo dài lâu
  Thông thường, sau một trong số thời gian trung bình là 20 năm, gan bắt đầu bị xơ và từ từ chuyển sang tình trạng bị chai. Trong một trong những số trường hợp hiếm hoi hơn, thời gian chuyển hóa từ viêm đến chai nhằm kéo dài hạn hơn 50 năm. Tốc độ chai gan của mỗi cá nhân còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố và điều kiện khác nhau. Quan trọng nhất là trạng thái sưng đỏ của tế bào gan, lúc bệnh mới bị khám phá. lúc kiểm tra tế bào dưới kính hiển vi, người ta có thể ước đoán được thời gian cần thiết để tế bào gan sẽ đi từ viêm sang chai.

  Yếu tố và điều kiện bất lợi ảnh hưởng tới biểu hiện căn bệnh bệnh gan C:

  những dữ kiện khác nhau có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của căn bệnh bệnh gan C. Vì thế căn bệnh nhằm tiến triển nhanh chóng hơn dự tính gấp nhiều lần. những người được viêm gan C dưới đây lúc nhận máu mắc bệnh khuẩn, sẽ được chai gan nhanh hơn (thường từ 8 tới 14 năm sau lúc bị lây bệnh). Có lẽ trong lúc nhận máu, người bệnh bị đã bị "tấn công" và xâm lấn một trong số cách ồ ạt do hàng tỷ vi khuẩn vi viêm gan C cùng một trong những lúc, nên gan được viêm nặng hơn.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này