1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trải nghiệm bắn súng CF cực chất trên Mobile


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi Trangvu206, 16/2/17.

 1. Trangvu206
  Offline

  Trangvu206 admin

  CF Mobile là tựa game bắn súng dành cho điện thoại nay đã với mặt trên HĐH Android mang tên gọi chính thức là Crossfire Mobile FPS. Được nhà phát triển Tencen Games cho ra mắt tại Việt Nam, vừa qua hãng nãy cũng đã tung ra video được cho là Trailer của tựa game CF Mobile.

  Theo thông tin trong khoảng nhà phát hành game Tencent Games, Game CF Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam có tên phần nhiều là Crossfire Mobile FPS. Phiên bản game dành cho điện thoại này rất nhiều đã kế thừa được phần đông những tính năng của CF trên máy tính. người chơi sẽ có cơ hội tham dự trải nghiệm game trong khoảng ngày 21/09. Hiện game vẫn chưa có bản việt hóa nhưng gammer vẫn với thể chơi game CF Mobile bằng tiếng Trung.

  [​IMG]

  với kinh nghiệm sẵn mang trong khoảng phiên bản trên máy tính, nhà sản xuất sẽ đem lại cho game thủ CF Mobile những trải nghiệm cùng sở hữu sự tha hồ nhất khi tham dự vào trong game. Nhà sản xuất game Tencent cho biết rằng họ đã cộng sở hữu Smile Gate khiến ra các cuộc thử nghiệm game CF Mobile trong suốt 3 năm để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm game cho chất lượng phải chăng nhất. do vậy, game đột kích cho android sẽ chính thức phát sóng và hứa mang game thủ Đó chính là sản phẩm game bắn súng thấp nhất trên di dộng.

  Vì game CF Mobile chẳng 100% giống phiên bản CF trên máy tính do điện thoại và PC rất khác nhau. do đó, nhà sản xuất đã tùy chỉnh để game phù hợp sở hữu điện thoại giúp cho gammer mang thể dễ đàng điều khiển các nhân vật của mình. hiện giờ VTC chưa mang phản hồi nào về việc sẽ cung ứng game CF Mobile ra thị trường Việt Nam nhưng chúng ta vẫn hi vọng 1 ngày chẳng xa, CF Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam với tiếng nói là tiếng Việt.

  Nhìn chung, CF Mobile sẽ là tựa game hot có nhiều đặc tính hấp dẫn được được hưởng từ đàn anh CF trên PC. sắp tới hi vẳng vào 1 ngày không xa, Chúng ta sẽ trực tiếp được trải nghiệm chơi trong game CF Mobile. hiện nay Anh chị có thể tải game phiên bản Trung Quốc về để trải nghiệm, chờ ngày nào Đấy sẽ với phiên bản cho Mobile.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này