1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Top những phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính nhanh nhất


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi muabantk, 13/12/18.

 1. muabantk
  Offline

  muabantk admin

  Kiểm tra phần mềm máy tính là một trong những việc quan trọng giúp người dùng kiểm soát tình trạng hoạt động của thiết bị. Để đảm bảo nắm đầy đủ thông tin về thiết bị , người dùng cần sử dụng phần mềm kiểm tra phần mềm kiểm tra cấu hình chất lượng. Dưới đây là top những phần mềm kiểm tra cấu hình hàng đầu hiện nay.

  >> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết bằng hình ảnh


  PHẦN MỀM CPU-Z

  [​IMG]

  CPU-Z là một sản phẩm được biết đến nhiều nhất hiện nay. Với hiệu suất kiểm tra thiết bị tối ưu, hiệu quả, phần mềm cho khả năng kiếm ra cấu hình đáng tin cậy. Các thông tin hiện lên đầy đủ nhanh chóng theo yêu cầu người dùng.

  Giao diện của CPU-Z đặc biệt dễ dàng sử dụng và thao tác.Hiển thị thông tin đơn giản, người dùng dễ dàng nhận biết và lấy thông tin. Tình trạng thông tin được cập nhật liên tục.

  Đặc biệt là phần mềm có cấu hình đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và tải về.

  FURMARK – GIẢI PHÁP GIÁM SÁT HỆ THỐNG MỚI NHẤT

  [​IMG]

  Không chỉ có khả năng kiểm soát thông tin cấu hình, Furmark còn có khả năng giám sát hệ thống và nhiệt độ thiết bị hiệu quả. Thông tin được cung cấp gồm đầy đủ các thông tin như: thiết bị cứng, ram, và các hoạt động chạy card đồ họa.

  Furmark đặc biệt hiệu quả trong hoạt động giám sát card đồ họa. Trong đó, phần mềm tích hợp đầy đủ khả năng đưa ra các bài test, đồng thời đánh giá kết quả trong quá trình hoạt động chính xác nhất.

  Ngoài ra, Furmark còn có thể khắc phục một số vấn đề trên card đồ họa hiệu quả.

  SYSTEM INFORMATION FOR WINDOWS (SIW) – CUNG CẤP THÔNG TIN TRÊN NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH

  [​IMG]

  System Information For Windows (SIW) có khả năng cung cấp thông tin cấu hình trên đa dạng thiết bị. Ngay cả các thiết bị có cấu hình phức tạp và đa chức năng, System Information For Windows (SIW) cũng có thể đáp ứng tốt các thông tin người dùng yêu cầu.

  Điểm đặc biệt của phần mềm này là khả năng theo dõi phần cứng và trích xuất tập tin HTML, XML,….

  Nếu các phần mềm khác yêu cầu cài đặt trên hệ thống thì System Information For Windows (SIW) không cần cài đặt tại hệ thống, vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả cho người dùng.
  SPECCY – KIỂM TRA CẤU HÌNH TRÊN HẦU HẾT CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH

  [​IMG]

  Speccy đến từ nhà sản xuất phần mềm hàng đầu hiện nay: Priform. Đây cũng là công ty cung cấp các phần mềm giải pháp như: Ccleaner hay Recuva,…

  Speccy được sản xuất với mục đích cung cấp thông tin phần mềm trên hầu hết các cấu hình khác nhau. Sự đa dạng này, giúp nhiều khách hàng có thể lựa chọn mà không lo giới hạn thông tin.

  Không chỉ cung cấp thông tin, phần mềm còn hỗ trợ đánh giá thiết bị hiệu quả. Cung cấp đầy đủ thông tin về RAM, CPU HDD, … giúp khách hàng nắm bắt tình trạng thiết bị tốt nhất.

  Việc cập nhật thông tin cấu hình thiết bị liên tục sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của thiết bị. Hãy lựa chọn cho thiết bị của mình một phần mềm phù hợp nhất.

  Nguồn: kientruc365.net
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này