1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tinh thần người Nhật Bản thật đáng khâm phục


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi tai_phan, 8/4/17.

 1. tai_phan
  Offline

  tai_phan admin

  Nhắc đến người Nhật Bản, điều làm chúng ta cảm thấy khâm phục đó là tinh thần của họ. Dù làm bất cứ việc gì họ vẫn giữ vững tinh thần của mình, điều đó rất đáng khen ngợi và là bài học quý giá mà bất kì du khách quốc tế nào cũng muốn được học hỏi và trao dồi. Đặt biệt đối với du khách Việt Nam, sự tự giác, tự lực rất kém thì càng phải tiếp thu nhiều hơn nữa, đi tour du lịch xứ hoa anh đào nhật sẽ là một cơ hội tốt nhất để người Việt tiếp cận, trao dồi học hỏi tinh thần của người Nhật. Sau đây là một số chia sẻ đến bạn những tinh thần tốt đẹp của người dân xứ sở hoa anh đào để chúng ta học tập.

  1. Cần mẫn

  Mọi người chúng ta điều biết người dân xứ sở phù tang làm việc rất chăm chỉ, điều này tồn tại từ bao đời nay qua nhiều thế hệvẫn không thay đổi. Nếu trong chuyến tham gia
  tour du lịch nhật của mình,du khách có dịp đi tham quan các địa điểm bằng tàu điện ngầm sẽ bắt gặp cảnh người Nhật đều tranh thủ đọc sách hoặc làm công việc của mình,không ai nói chuyện với ai. Họ tận dụng bất kì thời gian nào mình có được với quan niệm là chậm chậm từ từ nhưng chắc chắn.

  [​IMG]

  Người Nhật tranh thủ thời gian đọc sách khi đi tàu điện

  2. Yêu công việc

  Người Nhật rất yêu công việc, họ xem việc làm là một phần trong cuộc sống của mình do luôn được dạy từ nhỏ là một khi làm việc gì thì phải bằng tất cả công sức của mình. Khách du lịchđến đây có thể bắt gặp những anh chàng với vẻ mặt thân thiện thoải mái lúc này nhưng khi đã vào công việc thì lại cực kì nghiêm túc và tập trung cao độ.

  [​IMG] [​IMG]

  3. Yêu đất nước

  Đây là một phẩm chất mà mọi người trên thế giới cần phải học hỏi và áp dụng, du khách đến Nhật Bản du lịch sẽ thấy điều đó trong việc khi mua sắm, họ luôn ưu tiên dùng hàng trong nước trước thay vì chọn sản phẩm ngoại nhập. Đặc biệt, khi có động đất hay sóng thần xảy ra, họ vẫn kiên quyết ở lại quê hương mình để vượt qua thiên tai, thảm họa và xây dựng lại đất nước. Đây cũng là một trong những điều đáng ngưỡng mộ nhất để chúng ta học hỏi.

  4. Tinh thần đoàn kết, lạc quan

  Mặc dù thảm họa thiên nhiên đã cướp đi sinh mạng của nhiều người dân, tàn phá nhiều nhà cửa, phương tiện sản xuất và hạ tầng cơ sở. Tuy nhiên, chúng ta không nhìn thấy quá nhiều sự đau thương, tang tóc, vật vã đau khổ của người dân mà trên hết là tinh thần đoàn kết, sự lạc quan đáng nể của họ mà không phải quốc gia nào cũng có được.Ở một số nước khác sau thảm họa thường thấy cảnh tượng “đục nước béo cò”, trộm cướp, hôi của nhưng ở Nhật hoàn toàn ngược lai. Dù rất đói, rất khát, họ vẫn xếp hàng để chờ được nhận hàng lương thực theo thứ tự. Mọi người chia nhau đồ cứu trợ, động viên nhau, chẳng thấy một tiếng phàn nàn hay oán trách nào.

  [​IMG]

  5. Tiết kiệm nhưng rất đam mê mua sắm

  Người Nhật Bản tuy họ rất tiết kiệm nhưng cũng rất yêu thích việc mua sắm. Nhờ vào đó đã tạo nên một thị trường tiêu thụ rất lớnvà thúc đẩy nền kinh tế phát triển vượt bậc. Như các bạn đã biết kinh tế Nhật đứng hàng thứ hai trên thế giới, mà để có được điều này bắt buộc phải có sự chi tiêu lớn từ chính phủ đến người dân.

  [​IMG]

  Thông qua bài viết giúp du khách phần nào hiểu thêm về con người Nhật Bản để có thể giao lưu, tiếp xúc với họ nhiều hơn trong chuyến hành trình khám phá nhật bản của mình.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  dulichtaiwan and nhatbantravel like this.
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này