tin worldcup888: Soi kèo Sagan Tosu vs Kashima Antlers,

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tongdung, 26/9/22.

1. tongdung

tongdung admin

Soi kèo Sagan Tosu vs Kashima Antlers
    Kèo Châu Á: Kashima Antlers chấp 1/4 bàn.
    Kèo tài xỉu: 2 1/2 bàn.
    Soi kèo Châu Á Sagan Tosu vs Kashima Antlers
    Sagan Tosu bước vào trận đấu với Kashima Antlers với phong độ tương đối tốt. 5 lần ra sân gần nhất, Sagan Tosu thắng 2, thua 1, hòa 1 trận. Trong khi đó, Kashima Antlers thắng 1, hòa 3, thua 1 ở 5 trận đã qua ở mọi đấu trường. Sau 29 vòng, Sagan Tosu có 40 điểm, tạm xếp thứ 7 trên BXH, Kashima Antlers có nhiều hơn 6 điểm, đứng thứ 5. Cả 2 CLB đều tạo khoảng cách an toàn với nhóm xuống hạng, riêng với Kashima Antlers, họ chỉ kém top 3 chỉ 4 điểm.

Xem thêm: Soi Kèo World Cup 2022

Trận đấu tới, Sagan Tosu được chơi trên sân nhà. Nếu tính riêng tại giải VĐQG Nhật Bản, 5 lần gần nhất thi đấu tại tổ ấm của mình, thầy trò HLV Kenta Kawai thắng 1, hòa 3, thua 1. Không dễ để đánh bại Sagan Tosu. Về phía Kashima Antlers, đội bóng này chơi tệ khi làm khách với 5 trận hành quân xa nhà liên tiếp không thắng ở J-League 1. Tính xa hơn, 10 trận phải thi đấu ở sân đối phương đã qua, Kashima Antlers chỉ 1 lần ca khúc khải hoàn.
    Xét trên phương diện Châu Á, Kashima Antlers khiến dân cá độ thua kèo 6, hòa 2, thua 2 ở 10 trận kể trên. Trong khi đó, Sagan Tosu thắng kèo 4, hòa 1, thua 5 ở 10 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Ở 4 lần tiếp Kashima Antlers đã qua, Sagan Tosu chỉ thua 1 trận, còn lại thắng 3. Với tất cả những thống kê trên, Kashima Antlers không phải là địa chỉ đầu tư đáng tin khi phải chấp Sagan Tosu 1/4 bàn.
    Chọn: Sagan Tosu
    Soi kèo Châu Âu Sagan Tosu vs Kashima Antlers
    Trên sân nhà ở mùa giải năm nay, Sagan Tosu chưa từng thắng được các CLB trong top 5. Vì thế khả năng vượt qua Kashima Antlers là rất thấp. Đội khách đang chơi tệ ở sân đối phương, nên giới chuyên môn cũng không kỳ vọng họ đủ sức hạ gục Sagan Tosu. Kết quả hòa là tỷ số dễ xuất hiện nhất ở kèo Châu Âu.
    Chọn: Hai đội hòa
    Soi kèo Tài xỉu (OVER/UNDER) Sagan Tosu vs Kashima Antlers
    Kashima Antlers chỉ ghi được 8 bàn/10 trận sân khách đã qua ở mọi đấu trường, 7/10 trận này khép lại với từ 2 pha lập công trở xuống, Xỉu thu lợi nhuận. 6/10 trận sân nhà gần nhất mà Sagan Tosu góp mặt cũng cho kết quả tương tự. Cùng sở hữu khả năng ghi bàn kém nên trận đấu tới khó diễn ra tưng bừng.
    Chọn: Xỉu
    Đội hình dự kiến Sagan Tosu vs Kashima Antlers
    Sagan Tosu: Park, Diego, Hwang, Shimakawan, Iwasaki, Koizumi, Fukuta, Harada, Ono, Horigome, Miyashiro.
    Kashima Antlers: Kwoun Sun-Tae, K. Anzai, K. Tsunemoto, I. Sekigawa, Arthur Caíke, Diego Pituca, K. Misao, R. Izumi, Y. Higuchi, Y. Suzuki, A. Ueda.
    Phong độ gần đây Sagan Tosu vs Kashima Antlers
    Sagan Tosu thắng 2, hòa 1, thua 2 ở 5 trận gần nhất.
    Kashima Antlers thua 1, hòa 3, thắng 1 ở 5 trận gần nhất.
    Dự đoán tỷ số Sagan Tosu vs Kashima Antlers: 1-1.