tin worldcup888: Soi kèo bóng đá Watford vs Liverpool

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tongdung, 17/10/21.

1. tongdung

tongdung admin

Soi kèo hiệp 1 trận Watford vs Liverpool
    Trở về giải Ngoại Hạng Anh từ giải hạng nhất sau 1 mùa giải, Watford cho thấy quyết tâm rất lớn trong việc trụ lại đấu trường này bằng chiến thắng ở vòng mở màn trước Aston Villa với tỷ số 3-2. Tuy nhiên đáng tiếc cho đội chủ sân Vicarage Road khi đó chỉ là thắng lợi thứ 2 của họ ở phần đầu mùa này, còn lại là 1 trận hòa và nhận tới 4 thất bại. Ở vòng đấu gần nhất, Ong Bắp Cày bị đánh bại với tỷ số 0-1. Với 7 điểm sau 7 vòng đấu, đội bóng này hiện đang chỉ đứng thứ 15 trên BXH. Bên kia chiến tuyến, Liverpool đã bỏ lỡ liên tiếp 2 cơ hội củng cố vị trí dẫn đầu mà cụ thể là 2 trận hòa trước Brentford và mới nhất là Man City. Dù vậy hiện tại đoàn quân của HLV Jurgen Klopp chỉ đang kém Chelsea 1 điểm và khả năng vượt lên của The Kops vẫn là rất lớn. Chi tiết sau 7 vòng đã đấu Lữ Đoàn Đỏ giành được 15 điểm 4 chiến thắng và 3 trận hòa.

Ở 6 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, Watford thể hiện rõ sự bất ổn khi chỉ thắng duy nhất 1 trận. Trong khi đó Liverpool lại tỏ rõ sự khó chịu khi bất bại cả 10 trận kể từ đầu mùa. Chính vì thế dù phải hành quân sân khách ở vòng 8 nhưng nếu chơi đúng sức thì 3 điểm là mục tiêu không khó đối với The Kops. Tính riêng tại giải Ngoại Hạng Anh, Liverpool thắng tới 3 và hòa 1 ở 4 trận xa nhà gần nhất, thậm chí trận nào họ cũng ghi được 3 bàn thắng. Trong khi đó Watford lại đang thể hiện sự lỏng lẻo đáng lo ở hàng thủ khi thủng lưới cả 6 trận gần nhất.

Xem thêm: Soi Kèo World Cup 2022

Dự đoán tỷ số hiệp 1: Watford 0 – 2 Liverpool

TIN BÓNG ĐÁ 24H
    Game V8 Club
    Dự đoán kèo Châu Á hiệp 1: Liverpool

Tỷ lệ kèo bóng đá trận Watford vs Liverpool
    Soi kèo hiệp 2, Full Time trận Watford vs Liverpool
    Tuy được thi đấu trên sân nhà Vicarage Road nhưng việc phải đụng độ với Liverpool quả thực là thử thách quá tầm dành cho Watford. Cần lưu ý đây là trận đấu đầu tiên họ được dẫn dắt bởi tân HLV Ranieri sau khi sa thải Xisco Munoz, điều đó khiến việc họ chơi khởi sắc ngay lập tức là điều khó xảy ra. Không những thế thành tích đón khách của Ong Bắp Cày còn rất bạc nhược với 2 thắng và 1 hòa ở 3 trận gần nhất. Xét về thành tích đối đầu, Liverpool chính là những người vượt trội khi giành được tới 4 chiến thắng trong 5 trận, đáng chú ý họ ghi tới 15 bàn và không để lọt lưới lần nào ở 4 trận này.

Dự đoán tỷ số hiệp 2, Full Time: Watford 0 – 4 Liverpool

Dự đoán kèo Châu Á hiệp 2, Full Time: Liverpool