tin worldcup888: Soi kèo bóng đá Fiorentina vs Inter Milan, 01h45

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tongdung, 26/9/21.

1. tongdung

tongdung admin

Soi kèo hiệp 1 trận Fiorentina vs Inter Milan
    Ngay sau thất bại 0-1 dưới tay Real Madrid trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên của vòng bảng Champions League, Inter Milan đã ngay lập tức cho thấy sự quyết tâm trở lại. Ở vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Italia, thầy trò HLV S. Inzaghi tưng bừng hủy diệt Bologna tới 6-1, đáng chú ý họ chỉ để đối phương gỡ lại 1 bàn danh dự ở những phút cuối trận. Với 3 điểm có được, I Nerazzurri xuất sắc đòi lại vị trí dẫn đầu trên BXH Serie A khi sở hữu 10 điểm tuy nhiên họ cần hết sức cảnh giác khi khoảng cách giữa họ với đội xếp sau chỉ là hiệu số phụ. Bên kia chiến tuyến, Fiorentina hiện sở hữu 9 điểm để đứng thứ 5 trên BXH nhưng cần biết họ có cùng số điểm với 2 đội bóng khác. Đoàn quân của HLV Italiano đang cho thấy sự ổn định đáng kể về mặt phong độ khi toàn thắng 3 trận liên tiếp với cùng tỷ số 2-1. Mới đây nhất, đội bóng áo tím khắc phục triệt để bất lợi sân bãi để giành trọn 3 điểm trong chuyến hành quân trước Genoa.

Xem thêm: https://keoworldcup2022.com

Với bộ mặt tích cực cùng điểm tựa sân nhà, Fiorentina được kỳ vọng sẽ tạo nên khó khăn lớn cho Inter Milan. Tại tổ ấm Stadio Artemio Franchi, The Viola thắng liền 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường, thậm chí giữ sạch lưới tới 4 trận trong số này. Mặc dù vậy nếu chỉ xét riêng tại khuôn khổ Serie A thì Fiorentina lại không có được sự ổn định ngay tại sân nhà với việc hòa và thua tới 6 trong 8 trận đã qua. Phía bên kia, chiến thắng tưng bừng 6-1 vừa mới giành được mang đến sự hưng phấn cao độ cho Inter Milan.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: Fiorentina 1 – 2 Inter Milan

TIN BÓNG ĐÁ 24H
    Game V8 Club
    Dự đoán kèo Châu Á hiệp 1: Inter Milan

Tỷ lệ kèo bóng đá trận Fiorentina vs Inter Milan
    Soi kèo hiệp 2, Full Time trận Fiorentina vs Inter Milan
    Thống kê đối đầu chỉ ra ưu thế cực lớn cho Inter Milan, cụ thể họ giành tới 4 chiến thắng trong 5 lần đụng độ gần nhất với Fiorentina, còn lại là kết quả hòa 0-0 hồi tháng 7 năm ngoái. Cần lưu ý ở lần gần nhất đến làm khách trên sân của đối thủ này đại diện thành Milan cũng đã xuất sắc ra về với trọn vẹn 3 điểm nhờ chiến thắng 2-0. Bản lĩnh hành quân của Inter Milan tại đấu trường Serie A là rất đáng nể khi bất bại tới 12 trong 13 trận gần nhất, cần lưu ý trận thua duy nhất mà họ phải nhận trong số này là trước cựu vương Juventus với tỷ số 2-3.

Dự đoán tỷ số hiệp 2, Full Time: Fiorentina 1 – 3 Inter Milan

Dự đoán kèo Châu Á hiệp 2, Full Time: Inter Milan

Dự đoán kèo tài xỉu hiệp 2, Full Time: Tài

Đội hình dự kiến Fiorentina vs Inter Milan