tin worldcup888: Nhận định, soi kèo trận Man City vs Dortmund,

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tongdung, 18/9/22.

1. tongdung

tongdung admin

Nhận định Man City vs Dortmund, bảng G Champions League (2h ngày15/9). Dự đoán kết quả, soi kèo Man City vs Dortmund chính xác nhất.
    Tin tức trong ngày hôm nay
    Vào lúc 2h ngày 15/9 sẽ diễn ra trận đấu giữa Man City vs Dortmund tại lượt trận thứ 2 bảng G Champions League 2022/23.
    nhận định, soi kèo trận man city vs dortmund, bảng g champions league
    Manchester City sẽ tiếp tục hủy diệt đội bóng cũ của Haaland là Dortmund.
    Nhận định Man City vs Dortmund:
    Cả Dortmund và Man City đều thắng lượt đầu tiên của vòng bảng Champions League 2022-2023.
    Dortmund đánh bại Copenhagen với tỷ số 3-0 còn Man City thắng Sevilla với cách biệt lên tới 4 bàn không gỡ.
    Điều đó đồng nghĩa, cuộc đụng độ trực tiếp giữa 2 đội đêm nay sẽ quyết định cục diện ban đầu của bảng đấu.

Xem thêm: https://keoworldcup2022.com

Đoàn quân của Pep bất bại 8 trận gần nhất, chỉ thua 1/15 lần ra sân mới đây.
    Họ cũng đang tận dụng rất tốt lợi thế về mặt sân bãi ở thời điểm hiện tại khi ca khải hoàn 3 trận tiếp đón khách vừa rồi, ghi 14 bàn và thủng lưới vỏn vẹn 2 lần.
    Không những vậy, cả 2 cuộc đụng độ đại diện nước Đức đã qua, Man City đều mang về niềm vui trọn vẹn.
    Man City cũng chính là đội bóng đã đưa chân sút chủ lực Haaland của Dortmund về với sân Etihad trong kỳ chuyển nhượng hè 2022.
    Cho tới thời điểm hiện tại, tiền đạo người Na Uy được xem là bản hợp đồng thành công nhất giải Ngoại hạng mùa này.
    ằng chứng là Haaland đã ghi tới 12 bàn thắng chỉ sau 8 trận đã đá cho The Citizens trong đó có 2 cú hat-trick.
    Với phong độ vào phom và thêm thể lực dồi dào, ngôi sao 22 tuổi hứa hẹn sẽ đem tới 90 phút khó khăn cho các đồng đội cũ Dortmund.
    Bên kia sân, Dortmund vừa chấm dứt chuỗi 3 chiến thắng của mình trên mọi đấu trường bằng thất bại mất mặt 0-3 trên sân RB Leipzig.
    Kết quả này chắc chắn ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của đội bóng, đặc biệt là khi họ phải làm khách trên sân The Citizens.
    Trải qua 6 vòng đấu tại giải quốc nội, dù có tới 4 chiến thắng nhưng có thể thấy rằng việc bán Haaland đã khiến hàng công của đội bóng áo vàng không còn sắc sảo.
    Bằng chứng là trước những đối thủ dưới cơ, họ đều chỉ có chiến thắng tối thiểu.
    Thông tin xung quanh trận:
    - Man City vẫn duy trì mạch trận bất bại từ đầu mùa với 5 chiến thắng và 3 trận hòa
    - Trên sân nhà Etihad, Man City thắng 8 trận liên tiếp trên mọi đấu trường
    - Các chân sút Man City ghi ít nhất 3 bàn/trận ở 8 trận sân nhà gần nhất
    - 3 trận đã đấu gần đây trên sân nhà tại Champions League, Man City thắng 2 và hòa 1
    - Man City toàn thắng 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội
    - Dortmund mới chấm dứt mạch 3 trận toàn thắng bằng thất bại trước RB Leipzig cuối tuần trước
    Phong độ thi đấu và thành tích đối đầu: